Nữ cảnh sát xinh đẹp hạ gục 4 kẻ hung hãn

Thứ Tư, ngày 23/12/2015 16:56 PM (GMT+7)

Chỉ bằng chân tay không, nữ cảnh sát giao thông 1 mình đánh bại 4 đối tượng vi phạm giao thông và chống người thi hành công vụ.

Liên hoan võ thuật thanh niên Công an được tổ chức đều đặn 2 năm 1 lần. Ngay từ lần thứ nhất, diễn ra năm 2010, Liên hoan đã nhận được sự chú ý của đông đảo các đơn vị trong ngày Công an, cũng như sự quan tâm yêu mến của đông đảo các khán giả.

Tính đến nay Liên hoan võ thuật thanh niên Công an đã diễn ra được 3 kỳ, mỗi kỳ đều để lại dấu ấn đậm nét trong lòng các chiến sĩ cũng như với người hâm mộ.

Nữ cảnh sát xinh đẹp hạ gục 4 kẻ hung hãn - 1

Nữ Cảnh sát giao thông xinh đẹp 1 mình tóm gọn 4 đối tượng

Ở Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần thứ II, một trong những bài thi võ thuật được yêu thích nhất chính là màn "1 đánh 4" do các học viên trường Trung cấp cảnh sát Nhân dân I biểu diễn.

Với tình huống giả định, nữ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ, phát hiện 4 nam thanh niên đánh võng trêu ghẹo 2 nữ sinh. Bằng những biện pháp nghiệp vụ, nữ cảnh sát xinh đẹp yêu cầu 4 đối tượng dừng xe, thì bất ngờ các đối tượng đã dùng vũ khí dao, kiếm, côn chống trả lại người thi hành công vụ nhằm bỏ trốn.

Tuy nhiên bằng các động tác võ thuật điêu luyện, cùng ý chí sắt thép, nữ cảnh sát giao thông đã bình tĩnh hạ gục rồi bắt gọn cả 4 đối tượng.

Chưa hết, để khép lại màn biểu diễn võ thuật mạnh mẽ, nữ học viên xinh đẹp của trường Trung cấp cảnh sát Nhân dân I, còn dành tặng khán giả 1 màn múa vô cùng uyển chuyển, duyên dáng.

Video nữ Cảnh sát giao thông xinh đẹp 1 mình hạ 4 đối tượng côn đồ (Clip bản quyền VTV):

Theo Q.H (Tổng hợp từ VTV) (Khám phá)