Nhức nhối Wimbledon: Nữ sinh cởi sạch 100%, 2 tay vợt nam "có phúc"

Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 00:11 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Trước thềm Wimbledon 2018 diễn ra từ ngày 2 tới 15/7 những câu chuyện trong quá khứ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Sự kiện:

Wimbledon 2019

Wimbledon sắp sửa khởi tranh (2/7), bên cạnh cuộc đua nóng bỏng giữa các tay vợt hàng đầu, giải đấu còn những câu chuyện bên lề đầy thú vị khác. Mời các bạn đón xem tuyến bài Nhức nhối Wimbledon từ 29/6!

Video trận chung kết Richard Krajicek và Malivai Washington:

Những phong cách ăn mặc lạ thường, hay loạt tiếng thét quá to gây "đau đầu" của các tay vợt là đề tài được bàn tán nhiều trước thềm Wimbledon 2018, tuy nhiên tất cả đều bị lu mờ khi người ta nói về hành động một nữ sinh viên khỏa thân chạy xuống sân vào năm 1996.

Nhức nhối Wimbledon: Nữ sinh cởi sạch 100%, 2 tay vợt nam "có phúc" - 1

Nữ sinh viên "làm loạn" Wimbledon 1996

Chính xác là ở trận chung kết Wimbledon giữa Richard Krajicek và Malivai Washington vào 06/07/1996, cô gái Melissa Johnson đã đi vào lịch sử giải đấu. Trong sân vận động trung tâm Wimbledon với sức chứa hơn 10 nghìn người, cô nàng Johnson táo bạo cởi sạch quần áo làm một vòng giữa sân khi mà hai tay vợt đang bắt tay chuẩn bị thi đấu.

Người đẹp có mái tóc vàng vừa chạy vừa cười rạng rỡ lúc đầu cô có mặc áo yêm nhưng khi ngang qua hai tay vợt, Melissa cởi luôn áo khiến hai tay vợt "há hốc" mồm. Nhiều khán giả nữ thấy cảnh này bĩu môi, quay mặt rồi bàn tán ì xèo nhưng hai tay vợt nam và các khán giả thuộc phái mạnh nhìn một cách "say sưa".

Điều gì đến cũng đến, màn thư giãn qua đi khi nhân viên an ninh tóm gọn cô nàng 23 tuổi, mọi chuyện kết thúc và Melissa Johnson đi vào lịch sử giải đấu như là "kẻ phá phách" đáng yêu nhất Grand Slam sân cỏ.

Tay vợt Washington người để thua trước Krajicek (0-3) trong trận chung kết Wimbledon 1996 kể lại: "Từ góc nhìn của tôi, tôi thấy ai đó chạy tới. Cô ấy không mặc gì rồi mỉm cười với tôi. Cô ấy giữ mãi nụ cười ngay cả khi bị tóm. Tôi đã có chút bối rối nhưng sau đó tôi tập trung vào thi đấu, đáng tiếc tôi đã để thua 3 set".

Nhức nhối Wimbledon: Nữ sinh cởi sạch 100%, 2 tay vợt nam "có phúc" - 2

Nàng sinh viên 23 tuổi luôn nở nụ cười rạng rỡ...

Nhức nhối Wimbledon: Nữ sinh cởi sạch 100%, 2 tay vợt nam "có phúc" - 3

...kể cả khi bị tóm

"Tôi không có suy nghĩ gì tiêu cực với việc cô gái chạy vào sân, có vẻ điều này giúp tôi may mắn," Krajicek nói. "Tôi hơi bất ngờ, cô gấy chạy sau đó mỉm cười với tôi. Đối với tôi, điều này không có gì xấu", nhà vô địch Wimbledon 1996 bày tỏ quan điểm.

Được biết Melissa Johnson khi đó đang là một sinh viên cô được nhận vào làm nhân viên chạy bàn tại Wimbledon. Sau khi "làm loạn" trận chung kết Wimbledon, cô đã được thả mà không bị buộc tội gì, tất cả là nhờ những nhận xét có phần tích cực của 2 tay vợt và người hâm mộ.

Nhức nhối Wimbledon: ”Quần nhỏ” hững hờ, thảm họa Sharapova

Với màu trắng cứng nhắc các tay vợt Wimbledon đã làm người ta "ngã ngửa".

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Wimbledon 2019