Nhóm người đẹp “khuấy đảo” thể dục đường phố

Thứ Bảy, ngày 05/04/2014 19:00 PM (GMT+7)

Các cô gái trẻ đã cho thấy khả năng thể dục đường phố tuyệt vời.

Nhóm thể dục đường phố đang nổi ở Australia, Bondi Beach BAR Brutes lại tiếp tục khiến người dân xung quanh được một phen “ngây ngất”. Hàng tháng nhóm luôn tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày Chủ nhật của tuần đầu tiên trong tháng và ngày 6/4 tới đây sẽ là một ngày hội thực sự với một chương trình đầy hấp dẫn dành cho tất cả.

Trong sự kiện vào Chủ nhật này, Bondi Beach BAR Brutes sẽ tổ chức cuộc thi về khả năng Human flag lâu nhất (động tác mà người biểu diễn phải đặt cả hai tay trên một cột thẳng đứng và đặt cơ thể của mình song song với mặt đất. Cả hai cánh tay phải thẳng và giữ toàn bộ trọng lượng cơ thể được duy trì mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào khác. Hai chân cần phải được khép lại và cơ thể thẳng).

Bên cạnh đó, các chị em cũng sẽ có dịp thử sức khả năng của mình ở “cuộc chiến” đu xà và đấu vật tay đôi. Và để hâm nóng cho sự kiện, các thành viên xinh đẹp của Bondi Beach BAR Brutes đã có thực hiện những màn trình diễn trên bãi biển trước sự chứng kiến của rất nhiều fan hâm mộ bộ môn thể dục đường phố.

Video các người đẹp trình diễn khả năng thể dục đường phố ở Australia:

Theo PL (Khampha.vn)
sự kiện Thể dục đường phố