Trận đấu nổi bật

carlos-vs-novak
Wimbledon
Carlos Alcaraz
3
Novak Djokovic
0

Mê mẩn với người đẹp trình diễn thể dục đường phố

Thể dục đường phố đang dần trở thành một bộ môn rất được hâm mộ ở nhiều nơi. Nhóm Bondi Beach BAR Brutes (ở Australia) yêu thích loại hình thể thao này đã có những buổi tập, trình diễn với sự tham gia của nhiều thành viên, trong đó có nhiều cô gái xinh đẹp.

Calisthenics (Thể dục đường phố) là những kỹ năng tập luyện thể thao nhưng mang dáng dấp nghệ thuật và có tính trình diễn. Với ưu điểm có thể luyện tập tự do, trong không gian ngoài trời thoáng đãng, thu hút nhiều người tham gia, thể dục đường phố đã trở nên có sức hấp dẫn đặc biệt với nhiều người.

Đoạn video dưới đây là màn trình diễn tự do của nhóm Bondi Beach BAR Brutes tại bãi biển Bondi nổi tiếng ở Australia. Nhóm được thành lập vào tháng 9/2012 dưới sự quản lý của Stan Veniaminov và đã nhanh chóng quy tụ được rất nhiều thành viên nam nữ gia nhập.

Với sự lớn mạnh nhanh chóng, Bondi Beach BAR Brutes đang góp phần thúc đẩy nâng cao sức khỏe cộng đồng cũng như xây dựng những điều kiện về dinh dưỡng hợp lý. Ở màn trình diễn trong video, nhiều thành viên của nhóm Bondi Beach BAR Brutes đã hào hứng trình diễn những "ngón nghề" của họ khi tập thể dục đường phố và nhiều "chân dài" đã trổ tài trước đám đông với những động tác ngoạn mục không kém cánh mày râu.

Hãy xem màn trình diễn của các thành viên Bondi Beach BAR Brutes:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL ([Tên nguồn])
Thể dục đường phố Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN