Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Nhìn lại ngày Vàng 20/12 của Thể thao Việt Nam

Ngày thi đấu 20/12, Việt Nam có thêm 2 tấm HCV đến từ 2 môn thi đấu.

Bấm đây để xem Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27.

Đây là một ngày thi đấu đầy tiếc nuối tại SEA Games khi các đội tuyển bóng đá nữ, futsal nữ, futsal nam Việt Nam đồng loạt thất bại trước Thái Lan trong trận chung kết và chỉ giành các tấm HCB. Không những vậy "mỏ vàng" võ thuật không được khai phá khiến cho Việt Nam chưa thể hoàn thành chỉ tiêu 70 tấm HCV trong ngày thi đấu 20/12.

Nhìn lại ngày Vàng 20/12 của Thể thao Việt Nam - 1

Tấm HCV quý giá của Lê Huỳnh Châu

Điểm sáng nhất trong ngày 20/12 là tấm HCV của võ sĩ taekwondo Lê Huỳnh Châu ở hạng cân 63kg nam sau khi đánh bại VĐV của Malaysia với tỷ số 6-1 trong trận chung kết. Đây là HCV SEA Games đầu tiên sau 4 lần tham dự của Huỳnh Châu sau khi hai đồng đội của anh là Nguyễn Thanh Thảo (53kg nữ) và Doãn Thị Hương Giang (49kg nữ) thất bại trong các trận chung kết.

Vovinam cũng trải qua ngày thi đấu không như ý khi chỉ có đúng 1 tấm HCV của Nguyễn Thị Huyền Chân hạng cân 60kg nữ sau khi đánh bại đối thủ người Thái Lan 2-1 trong trận chung kết.

Như vậy, sau ngày thi đấu 20/12, đoàn Việt Nam đã giành thêm được 2 HCV, 13 HCB và 5 HCĐ để nâng thành tích tổng lên thành 66 HCV, 73 HCB, 74 HCĐ, xếp thứ 3 toàn đoàn sau Myanmar và Thái Lan.

Chia sẻ
Theo Trần Vũ tổng hợp (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung