Nhà vô địch WBC đầu cứng như đá, quả dưa hấu vỡ đôi trong 1 nốt nhạc

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao) Fury có màn thách thức “Tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko bằng cách dùng đầu đập vỡ nát quả dưa hấu.

Mới đây, Tyson Fury đã trở thành nhà vô địch mới của WBC sau chiến thắng knock-out đầu hiệp 7 trước Deontay Wilder. Chiến thắng giúp tên tuổi của tay đấm người Anh chính thức bước lên tầm cao mới.

Nhà vô địch WBC đầu cứng như đá, quả dưa hấu vỡ đôi trong 1 nốt nhạc - 1

Uy lực của Fury 

Nhưng điều đáng nói là trước khi hạ võ sĩ người Mỹ, tay đấm sinh ra ở Manchester thực chất đã nổi như cồn. Với chiều cao 2m06 cộng thêm sải tay siêu dài, Fury được biết đến như một trong những võ sĩ chơi ngông có tiếng trên thế giới.

Vào năm 2015, Fury có màn thách thức “Tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko bằng cách dùng đầu đập vỡ nát quả dưa hấu.

Nói được và làm được, võ sĩ sinh năm 1988 cúi xuống dùng lực cực mạnh đập vỡ quả dưa hấu bằng đầu và ngay tức khắc quả dưa hấu nứt ra làm đôi. 

Sau thử thách trên, Tyson Fury cũng khiến cả thế giới trầm trồ khi chấm dứt 9 năm thống trị của Wladimir Klitschko và thống nhất 3 đai hạng nặng WBA, IBF và IBO.

Dù sau đó bị tước hết các danh hiệu vì không vượt qua được buổi thử doping, nhưng rõ ràng tài năng của tay đấm người Anh là không thể bàn cãi. Đặc biệt là sau khi Fury vừa giành được chiếc đai WBC từ tay "độc cô cầu bại" Deontay Wilder.

Sắp tới, Fury dự định sẽ hướng đến trận thống nhất đai với Anthony Joshua – người giữ 3 đai WBA Super, IBF và WBO. Tuy nhiên, việc tổ chức trận đấu toàn Anh gặp rào cản sau khi võ sĩ người Mỹ Deontay Wilder kích hoạt điều khoản tái đấu nhằm đòi lại đai WBC.

Do đó, trận đấu thống nhất đai giữa Tyson Fury và Anthony Joshua để xác định nhà vô địch tuyệt đối vẫn chưa thể diễn ra theo kế hoạch.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nha-vo-dich-wbc-dau-cung-nhu-da-qua-dua-hau-vo-doi-trong-1-not-nhac-c...

”Bố già” đua xe F1 lấy mỹ nhân kém 45 tuổi, sắp có thêm con ở tuổi 89

(Tin thể thao, tin hậu trường) Cựu giám đốc điều hành của F1 chuẩn bị đón con trai đầu lòng ở tuổi 89.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung