Ngã ngửa: Siêu cầu thủ làm "chuyện ấy" với bạn gái trước mặt nữ họa sĩ

(Tin thể thao, tin hậu trường) Siêu cầu thủ người Mỹ đang bị người phụ nữ tố cáo vì có hành động đáng xấu hổ.

Antonio Brown, ngôi sao bóng bầu dục Mỹ (NFL) của New England Patriots đang bị một nữ họa sĩ tố cáo, vì bị cầu thủ này xúc phạm danh dự. Một nữ họa sỹ (giấu tên), trước đây đã bắn tin cho tạp chí Sports Illustrated về Brown, trong đó cô tuyên bố Brown đã khỏa thân và đánh cô khi cô đang làm việc tại nhà anh vào năm 2017.

Ngã ngửa: Siêu cầu thủ làm "chuyện ấy" với bạn gái trước mặt nữ họa sĩ - 1

Antonio Brown bị nữ họa sĩ tố cáo chuyện tế nhị

Mới đây nhất, tờ TMZ đưa tin, người phụ nữ này tiếp tục đưa ra bằng chứng để cáo buộc Antonio Brown... Lần này, nghệ sĩ được thuê để vẽ một bức tranh trên tường nhà hé lộ rằng cầu thủ 31 tuổi đã quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác ngay trong phòng khi cô đang làm việc.

Trong bài báo, người phụ nữ nói rằng cô đã từ chối mọi lời đề nghị từ phía cầu thủ 31 tuổi... tuy nhiên cô không bao giờ báo cảnh sát hay có hành động pháp lý nào chống lại nam cầu thủ.

Sau khi cô công khai tin tức, Brown đã nhảy vào đe dọa người phụ nữ và lại có thêm bằng chứng cho nữ họa sĩ. Luật sư của nữ họa sĩ, bà Lisa J. Banks, đã gửi thư cho NFL để bày tỏ nỗi sợ hãi của thân chủ: "Sợ hãi một cách dễ hiểu bởi những tin nhắn kiểu này, rõ ràng nó được gửi đi nhằm mục đích đe dọa thân chủ của tôi."

Phía giải bóng bầu dục Mỹ - NFL cho biết đang mở một cuộc điều tra về hành vi của Brown và cầu thủ này sẽ tạm thời không ra sân thi đấu cho New England Patriots. Luật sư của Brown thì bác bỏ hoàn toàn những thông tin nữ họa sĩ đã nói trên báo chí.

Võ sỹ bị hạ đo ván mất trí nhớ, tỉnh dậy làm điều khán giả sững sờ

Tình huống hy hữu xảy ra khi võ sỹ sau khi dính đòn đã mất luôn trí nhớ rồi hành động lạ.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung