Trận đấu nổi bật

jessica-vs-anastasia
Miami Open presented by Itau
Jessica Pegula
2
Anastasia Potapova
1
quentin-vs-daniil
Miami Open presented by Itau
Quentin Halys
0
Daniil Medvedev
2
elisabetta-vs-marcela
San Luis Potosi Open
Elisabetta Cocciaretto
2
Marcela Zacarias
0

Nadal thức đêm trông con "pha sữa, thay tã", tuyên bố về chuyện giải nghệ

Sự kiện: Rafael Nadal

(Tin thể thao, tin tennis) Là một ngôi sao tennis nổi tiếng bậc nhất thế giới, nhưng Nadal muốn là ông bố bình thường.

  

Rafael Nadal luôn hết mình với môn chơi mà anh theo đuổi, ở cuộc sống thường ngày tình yêu mà anh dành cho vợ con cũng đáng được ngưỡng mộ. Kết hôn với cô bạn gái Xisca, quen từ thuở thanh mai trúc mã, khi có con Nadal cũng muốn trở thành một ông bố như bao người.

Nadal thức đêm trông con "pha sữa, thay tã", tuyên bố về chuyện giải nghệ - 1

Nadal muốn cân bằng giữa chuyện thi đấu và trách nhiệm của một người cha

Không ỷ lại sự nổi tiếng, giàu có, "Bò tót" Nadal muốn đích thân được chăm sóc cậu con trai bé bỏng. Sự ra đời của cậu con trai Rafael Jr. vào ngày 8/10 vừa qua tại Mallorca có thể khiến thể lực và phong độ của "Bò tót" ảnh hưởng, tuy nhiên điều này không thành vấn đề.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Ba (22/11), Nadal thừa nhận với Eurosport, từ khi lên chức bố, cơ thể của anh mệt mỏi và ngủ ít hơn.

"Tôi mệt hơn, ngủ ít hơn. Thêm một điều cần dành sự quan tâm trong cuộc sống. Tôi muốn thể hiện đúng trách nhiệm của một người bố, tôi không hơn không kém bất kỳ người bố nào. Đây là hạnh phúc. Tôi cố gắng tận dụng tối đa những giây phút được ở bên con", Nadal thổ lộ rằng anh giống với bao người bố "bỉm sữa" khác.

Cũng trong buổi họp báo mới nhất, Rafa thêm một lần khẳng định chắc nịch về thời điểm giải nghệ. "Tôi đã chuẩn bị cho cuộc sống khi chia tay tennis, tôi không nghĩ đó sẽ là vấn đề đối với mình. Tôi có nhiều điều quan trọng trong đời khiến tôi hạnh phúc ngoài quần vợt. Quần vợt chỉ là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi, nhưng có những thứ khác quan trọng không kém hoặc hơn. Tôi không nghĩ mình sẽ giải nghệ trong tương lai gần, không hề", Nadal tuyên bố còn lâu mới giải nghệ.

Tay vợt 36 tuổi từng nhiều lần khẳng định sẽ giải nghệ khi cơ thể không thể tiếp tục thi đấu, và lần này anh tiếp tục khẳng định: "Tôi là một người thực tế, tôi sẽ giải nghệ vào đúng thời điểm nó phải đến".

Nadal và số Grand Slam khi kết thúc sự nghiệp
Theo bạn sau khi Nadal giải nghệ sẽ có được bao nhiêu danh hiệu Grand Slam?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nadal-thuc-dem-trong-con-34pha-sua-thay-ta34-tuyen-bo-ve-chuye...

Số 1 tennis thế giới Alcaraz nói lý do ”không muốn so sánh” với Nadal

(Tin thể thao, tin tennis) Trái với suy nghĩ của số đông, Carlos Alcaraz hoàn toàn không muốn được so sánh với Rafael Nadal.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Rafael Nadal Xem thêm
Báo lỗi nội dung