Mike Tyson nuôi hổ dữ 250 kg: Tiết lộ lý do “động trời” phải đem bán

Thứ Ba, ngày 05/11/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin võ thuật) (Tin thể thao – Tin võ thuật) Nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Mike Tyson tiết lộ lý do phải bán chú hổ cưng sau 16 năm.

Những màn trình diễn đỉnh cao của Mike Tyson:

Trong quá khứ, Mike Tyson là tay đấm cực kỳ nổi tiếng và luôn được giới truyền thông săn đón về đời tư cá nhân. Mọi sở thích của ông dù chỉ là nhỏ nhất vẫn luôn được quan tâm.

Mike Tyson nuôi hổ dữ 250 kg: Tiết lộ lý do “động trời” phải đem bán - 1

Mike Tyson và sở thích đặc biệt

Nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thậm chí có sở thích nuôi những chú hổ trong nhà. Hình ảnh nhà vô địch hạng nặng dạo chơi cùng với “thú cưng” của mình đã trở thành một trong những hình ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Tyson từng chia sẻ với USA Today rằng ông quyết định mua một con hổ trong thời gian bị kết án hãm hiếp vào năm 1992 và bị kết án tù 6 năm.

Mới đây, Mike “thép” bất ngờ tiết lộ lý do ông phải bán đi chú hổ yêu quý. “Tôi có một con hổ”, Mike Tyson nói. “Tên của nó là Kenya và nặng khoảng 250kg. Tôi có một tình cảm đặc biệt dành cho chú hổ đó, chúng tôi ngủ chung, ở cùng nhau và tôi để nó trong phòng của mình. Chú hổ ở với tôi khoảng 16 năm.

Nhưng dần dần con hổ đã trở nên quá già và tôi phải giải thoát cho nó khi đôi mắt và đầu của nó trở nên xấu đi.”

Nhiều người từng nghĩ Mike Tyson phải bán hổ đi để trả nợ nhưng lại là vì một lý do khác. “Thực ra tôi bán con hổ vì nó từng cắn đứt tay một ai đó.”

Vào năm 2003, Mike Tyson tuyên bố phá sản và rất nhiều tài sản của ông đã ra đi, trong đó có chú hổ mà ông yêu quý. Hiện tại Mike Tyson đang làm khá nhiều công việc để sống, trong đó có việc kinh doanh cần sa. Ông từng cho hay sẽ tạo nên một đế chế cần sa tại Mỹ.

Đệ tử Diệp Vấn dám thách đấu Mike Tyson: Bị võ sỹ MMA đấm gục sau 74 giây

Đệ tử của huyền thoại Vịnh Xuân - Diệp Vấn lại thua sốc trước võ sỹ MMA.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr