Mike Tyson chỉ ra võ sĩ toàn thắng 87 trận, “dội gáo nước lạnh” cho Mayweather

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson khẳng định, kỷ lục của Floyd Mayweather (50 trận toàn thắng) không phải là tốt nhất của thế giới Boxing.

Với người hâm mộ Boxing và giới truyền thông, Floyd Mayweather là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất thế giới. Tay đấm 43 tuổi là võ sĩ có thành tích 50 trận toàn thắng, một kỷ lục xứng đáng đưa anh trở thành người giàu thành tích nhất. Nhưng với Mike Tyson, huyền thoại Boxing hạng nặng 54 tuổi, đó không phải là kỷ lục quá ghê gớm, bởi trước đó đã có người đạt được con số ấn tượng hơn. 

Mike Tyson chỉ ra võ sĩ toàn thắng 87 trận, “dội gáo nước lạnh” cho Mayweather - 1

Mike Tyson (trái) không mấy ấn tượng với thành tích 50 trận toàn thắng của hậu bối Mayweather (phải)

Theo The Sun, phát biểu mới nhất của Tyson có đoạn: "Floyd là một võ sĩ tuyệt vời, đừng hiểu lầm tôi, anh ấy đã có 50 trận thắng. Nhưng, Sugar Ray Robinson đã có 87 trận toàn thắng, anh ấy chỉ thua 1 trận, với 60 lần hạ knock-out đối thủ. Đừng nói với tôi về việc bạn là võ sĩ giỏi nhất chỉ với thành tích 50-0. Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời, nhưng 50-0 thì chưa đủ". 

Ngoài Robinson, Tyson còn lấy ví dụ về huyền thoại Julio Cesar Chavez: "Chavez đã có 90 trận (bất bại), ông ấy đấu 8 trận 1 năm và so tài với bất cứ đối thủ nào ở các hạng cân". Huyền thoại người Mexico, Chavez từng có thành tích 87-0 trước khi hòa Pernell Whittaker vào năm 1993 và để thua lần đầu tiên một năm sau đó.

Về Sugar Ray Robinson, ông được nhiều người coi là võ sĩ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay, người đã rời môn thể thao này với thành tích 173 thắng, 19 thua, 6 hòa nhưng có thời điểm chơi đến 132 trận mới thua lần đầu tiên.

"Tay đấm thép" Tyson là một huyền thoại nổi tiếng ở hạng nặng, ông từng được cả thế giới biết tới giống như những gì Mayweather đang làm được. Cùng nổi tiếng và có cá tính mạnh, nên Tyson và Mayweather không ưa gì nhau, họ luôn coi mình là số 1 nên không bao giờ muốn thừa nhận ai đó nổi tiếng hơn mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/mike-tyson-chi-ra-vo-si-toan-thang-87-tran-doi-gao-nuoc-lanh-cho-mayweather-50...

Giật mình nam diễn viên khinh tài Mayweather, thách đấu Tyson tuần tới

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau khi có những lời lẽ không phục tài năng của Floyd Mayweather, nam diễn viên võ thuật cho biết...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Mike Tyson đấu Roy Jones Jr