Trận đấu nổi bật

linda-vs-magda
Livesport Prague Open
Linda Noskova
1
Magda Linette
1
nicolas-vs-matteo
Generali Open
Nicolas Moreno De Alboran
0
Matteo Berrettini
2
sebastian-vs-hugo
Generali Open
Sebastian Baez
-
Hugo Gaston
-
francisco-vs-lorenzo
Plava Laguna Croatia Open Umag
Francisco Cerundolo
-
Lorenzo Sonego
-
jakub-vs-chun-hsin
Plava Laguna Croatia Open Umag
Jakub Mensik
-
Chun-Hsin Tseng
-
mackenzie-vs-yoshihito
Atlanta Open
Mackenzie McDonald
-
Yoshihito Nishioka
-
aslan-vs-frances
Atlanta Open
Aslan Karatsev
-
Frances Tiafoe
-
dusan-vs-lorenzo
Plava Laguna Croatia Open Umag
Dusan Lajovic
-
Lorenzo Musetti
-
david-vs-max
Atlanta Open
David Goffin
-
Max Purcell
-
ben-vs-juncheng
Atlanta Open
Ben Shelton
-
Juncheng Shang
-

McLaren 2014 sẽ xuất hiện với diện mạo mới

Bỏ lại mùa giải đáng thất vọng 2013 phía sau lưng, toàn thể đội đua McLaren đang hướng đến năm 2014 với không khí tươi mới trong đội đua cùng những mục tiêu cụ thể.

Trong thông cáo mới nhất của đội đua McLaren cho biết họ sẽ tổ chức lễ ra mắt trực tuyến mẫu xe mới – chiếc MP4-29 – cùng Jenson Button và tay đua mới Kevin Magnussen vào ngày 24/01/2014, chỉ 4 ngày trước đợt thử nghiệm xe đầu tiên của năm tại Jerez.

McLaren cũng thông báo rằng đây là mùa giải cuối cùng họ hợp tác với nhà cung cấp động cơ Mercedes trước khi chính thức chuyển sang sử dụng động cơ của Honda từ năm 2015.

Sau khi kết thúc hợp đồng tài trợ với Vodafone từ năm 2007 đến hết mùa giải 2013, đến nay McLaren vẫn chưa lựa chọn được đối tác tài trợ mới do đó trong lễ công bố mẫu xe mới, có thể trên chiếc MP4_29 vẫn chưa có tên nhà tài trợ chính. McLaren cũng cho biết chiếc xe của họ sẽ xuất hiện với hình thức mới khi họ sử dụng màu vàng cam là chủ đạo đã từng được đội đua sử dụng trước đây.

McLaren 2014 sẽ xuất hiện với diện mạo mới - 1

Mercedes sẽ công bố mẫu xe mới đúng kế hoạch.

Hãng Mercedes vừa là nhà cung cấp động cơ cho mùa 2014 và cũng là chủ sở hữu đội đua Mercedes AMG Petronas F1 nên có lẽ Mercedes sẽ là một trong số ít các đội đua cùng Ferrari chủ động trong mọi kế hoạch phát triển và giới thiệu mẫu xe 2014.

Khi được hỏi về sự kiện công bố mẫu xe 2014 theo truyền thống tại nhà máy ở Brackley, ông Niki Lauda – Chủ tịch đội đua – cho biết: “Đội đua Mercedes sẽ tổ chức lễ ra mắt mẫu xe mới vào sáng 28/01 tại Jerez, đây sẽ là một sự kiện trọng đại của đội đua”.

Ông Lauda cũng cho biết thêm hiện tại công việc phát triển mẫu xe mới đang được triển khai thực hiện đúng tiến độ đã đề ra và Mercedes sẽ thực hiện đúng theo kế hoạch để có thể ra mắt mẫu xe mới ngày 28/01 và tham dự thử nghiệm xe ngay sau đó, ông cũng thông báo phiên bản 2014 sẽ được biết đến với tên gọi W05.

McLaren 2014 sẽ xuất hiện với diện mạo mới - 2

Caterham khá kín tiếng tính đến thời điểm này

Sau McLaren và Mercedes thì Caterham là đội đua thứ ba công bố thời điểm ra mắt mẫu xe mới của mình. Cũng như Mercedes họ chỉ công bố mẫu xe vào buổi sáng 28/1 ngay trước đợt thử nghiệm tại Jerez. Caterham hiện tại chưa công bố danh sách tay đua năm 2014 của mình và trong thông báo họ cũng không có bất kỳ thông tin nào về nhân sự của mùa giải mới cũng như tên gọi của chiếc xe phiên bản 2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Danica Patrick ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN