Trận đấu nổi bật

alexander-vs-max
Halle Open
Alexander Shevchenko
-
Max Purcell
-
tallon-vs-sebastian
Libéma Open
Tallon Griekspoor
-
Sebastian Korda
-
ugo-vs-gijs
Libéma Open
Ugo Humbert
-
Gijs Brouwer
-
luca-vs-thanasi
Queens Club
Luca Nardi
-
Thanasi Kokkinakis
-
brandon-vs-jack
Boss Open
Brandon Nakashima
-
Jack Draper
-

Lực sĩ khỏe nhất hành tinh đấm võ sĩ "xăm trổ hổ báo" bất tỉnh nhân sự

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu lực sĩ 5 lần giành ngôi vương "người đàn ông khỏe nhất hành tinh" tung ra cú đấm móc khiến đối thủ bất tỉnh nhân sự.

Video 2 cú đấm hạ knock-out đối thủ của Pudzianowski

Với thể thao Ba Lan đương đại, cầu thủ bóng đá Robert Lewandowski là người nổi tiếng nhất. Tiền đạo 33 tuổi là niềm tự hào bóng đá của quốc gia thuộc khu vực Trung Âu.

Pudzianowski (trái) bỏ ngoài tai những lời khiêu khích từ đối thủ tập trung giành chiến thắng

Pudzianowski (trái) bỏ ngoài tai những lời khiêu khích từ đối thủ tập trung giành chiến thắng

Còn về môn thể thao sức mạnh, Mariusz Pudzianowski là lực sĩ được mang về nhiều vinh quang cho Ba Lan, anh từng 5 lần vô địch cuộc thi "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh", hiện tại đang "làm mưa làm gió" ở sự kiện võ thuật MMA.

Sau khi chia tay đấu trường cạnh tranh sức mạnh thế giới, người đàn ông 45 tuổi tập võ thuật và hiện đang là ngôi sao hàng đầu của sự kiện Konfrontacja Sztuk Walki, võ tổng hợp MMA có trụ sở tại Ba Lan.

Thi đấu võ tổng hợp từ năm 2009, tới nay "Pudzilla" (biệt danh của Pudzianowski, ghép tên anh cùng tên quái vật điện ảnh Godzilla) đã trải qua 25 trận đấu, với 17 chiến thắng, 7 thua, 1 hòa.

Trong 7 trận đã thua, "Pudzilla" từng trải qua 2 lần thua 2 trận liên tiếp. Đã có những nghi ngờ về tài năng, anh cũng nhận nhiều lời khuyên giải nghệ, nhưng sự kiên định giúp tay đấm 45 tuổi gặt hái thành công lớn.

Ở 4 trận đấu gần nhất, cựu lực sĩ khỏe nhất hành tinh đều giành chiến thắng bằng knock-out. Mới đây nhất khi tranh tài tại "KSW 70: Pudzianowski vs Materla" vào ngày 28/5, trong lần thứ 3 được chiến đấu tại sự kiện mang tên mình võ sĩ 45 tuổi đã có thêm 1 trận knock-out chóng vánh.

Cú móc chất lượng của cựu võ sĩ 5 lần trở thành người khỏe nhất hành tinh

Cú móc chất lượng của cựu võ sĩ 5 lần trở thành người khỏe nhất hành tinh

Thi đấu với đồng hương kém 7 tuổi, Michal Materla, võ sỹ có biệt danh "Ma thuật" và với nhiều hình xăm khắp người, Pudzianowski đã "giải mã" đối thủ bằng 2 cú đấm đầy sức mạnh. Sau khi tung ra cú đấm vòng trúng đầu đối thủ, Pudzianowski tiếp tục đưa ra cú móc bằng tay thuận, lần này Materla ngã vật ra sàn bất tỉnh nhân sự.

Pudzianowski đã ăn mừng đầy cảm xúc khi giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp bằng knock-out trong sự nghiệp Boxing. Ở chiều ngược lại Materla có trận thua thứ 9 sự nghiệp, anh chỉ tỉnh dậy sau khi được các nhân viên y tế chăm sóc.

Nguồn: [Link nguồn]

Rung chuyển võ đài: Lực sĩ khỏe nhất hành tinh đấm gục ”Kẻ đánh bom” 150kg

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lực sĩ từng 5 lần lên ngôi khỏe nhất hành tinh có chiến thắng oanh liệt ở đấu trường MMA.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN