Lin Dan dối vợ “tòm tem” người đẹp: Tiếp đà sa sút, dính "đòn đau"

Thứ Năm, ngày 08/11/2018 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin cầu lông) Sau khi scandal lừa dối vợ bị phát hiện, Lin Dan tiếp tục chơi không thành công tại giải China Open 2018 diễn ra tại Phúc Kiến.

Video Momota hạ Lin Dan vòng 1 China Open 2018

Huyền thoại cầu lông Trung Quốc từng 5 lần vô địch thế giới - Lin Dan từng lừa dối vợ có quan hệ với một cựu hoa hậu vào năm 2016, mới đây anh lại tiếp tục đi vào "vết xe đổ". Ngày 31/10 giới truyền thông Trung Quốc phát hiện, Lin Dan có mặt tại Bắc Kinh đi chơi cùng một số người bạn, vấn đề ở chỗ "Super Dan" lại dính chặt với một cô gái lạ mặt.

Lin Dan dối vợ “tòm tem” người đẹp: Tiếp đà sa sút, dính "đòn đau" - 1

Lin Dan "dạo chơi" cùng người đẹp lạ mặt tại Bắc Kinh hôm 31/10

Sau đó hai người cùng lên xe ô tô và mọi chuyện sau đó ra sao chỉ hai người trong cuộc mới biết. Năm 2016 sai lầm của Lin Dan đã được vợ tha thứ nhưng lần này mọi chuyện sẽ rất khó cho tay vợt huyền thoại Trung Quốc.

Một tuần sau, ngày 6/11 Lin Dan có mặt tại Phúc Kiến để tham dự giải China Open 2018 diễn ra từ ngày 6 tới 11/11. Đây là giải đấu thuộc hệ thống Super 750 có tổng giá trị lên tới 700 nghìn USD. Nhưng phong độ của tay vợt 35 tuổi trong mùa giải năm nay không thuyết phục và ở China Open đang diễn ra cũng vậy.

Phải đụng độ tay vợt số 1 thế giới Kento Momota (Nhật Bản) ngay ở vòng 1, Lin Dan (hạng 13) đã không thể giành vé đi tiếp. Sau 58 phút thi đấu, huyền thoại Trung Quốc để thua 15-21, 21-23 qua đó dừng bước ngay tại vòng 1 giải đấu được tổ chức trên sân nhà.

Nên nhớ trong 8 lần tham dự trước đó, Lin Dan đã giành được 5 chức vô địch và ở lần thứ 9 tham dự China Open 2018 tay vợt Trung Quốc phải hứng chịu cảm giác lần đầu tiên bị loại ngay vòng 1. Đây thực sự là một cú sốc với cá nhân Lin Dan cũng như người hâm mộ cầu lông nước này.

Lin Dan dối vợ “tòm tem” người đẹp: Tiếp đà sa sút, dính "đòn đau" - 2

Số 1 thế giới Momota (trái) khiến Lin Dan lần đầu tiên nói lời chia tay China Open ở ngay vòng 1

Nhưng cũng cần phải thừa nhận rằng, Lin Dan đã không may khi sớm gặp Kento Momota tay vợt số 1 thế giới. Trái ngược với "Super Dan", Momota đang trải qua một mùa giải xuất sắc nhất trong sự nghiệp. Tay vợt 24 tuổi Nhật Bản vươn lên vị trí số 1 thế giới sau khi giành chức vô địch thế giới, vô địch châu Á và hàng loạt các danh hiệu lớn khác.

- Lần đụng độ đầu tiên giữa hai tay vợt ở England Open 2015, Lin Dan đã dễ dàng vượt qua Kento Momota 21-18, 21-19, nhưng hai lần đối đầu trong năm 2018 tay vợt Trung Quốc đều để thua.

- Có thể coi cuộc đụng độ giữa Lin Dan và Momota tại vòng 1 China Open vừa qua như một cuộc chuyển giao quyền lực, ở đó chứng kiến sự bất lực của "Super Dan" và vinh danh tài năng của tay vợt Nhật Bản.

- Duyên nợ giữa hai tay vợt sẽ tiếp nối trong năm 2018. Theo bốc thăm, Lin Dan tiếp tục đối đầu với Kento Momota tại vòng 1 giải cầu lông Hong Kong Open diễn ra từ ngày 13 tới 20/11 tới đây.

Chấn động: Lin Dan chứng nào tật nấy lại dối vợ “tòm tem” người đẹp

Lin Dan từng "vượt rào" để có mối quan hệ với Hoa hậu giờ là với một người khác.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Lin Dan