Lạ lùng mỹ nhân tennis với trang phục tiết kiệm vải thời Covid-19

Sự kiện: Muôn màu thể thao

(Tin thể thao, tin tennis) Người đẹp tennis 34 tuổi khuyên mọi người nên tiết kiệm tiền và cả...vải vóc trong thời gian cách ly phòng tránh Covid-19.

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới kinh tế toàn cầu, do đó mỗi cá nhân đều phải thắt chặt chi tiêu trong thời gian cách ly tại nhà. Ashley Harkleroad, tay vợt nữ từng xếp hạng 39 trong làng banh nỉ thế giới có cách tiết kiệm liên quan tới cách ăn mặc, cô khuyên mọi người nên mặc ít vải để tiết kiệm tiền.

Lạ lùng mỹ nhân tennis với trang phục tiết kiệm vải thời Covid-19 - 1

Ashley Harkleroad giải nghệ vào năm 2012 để lại nhiều tiếc nuối với người hâm mộ quần vợt

Cựu tay vợt từng giành 8 danh hiệu ITF, giải nghệ tennis vào năm 2012, cho biết: "Tiết kiệm tiền tuyệt đối với quần áo, cách ly tại nhà ở Malibu". Chia sẻ này cùng với bức hình như không mặc gì của cựu tay vợt người Mỹ đã tạo cơn sốt trên mạng xã hội.

Do nhiều đồng nghiệp trên thế giới bị cắt giảm lương, nên bà mẹ một con Harkleroad muốn truyền tải thông điệp "lạ" trong cách ăn mặc để tiết kiệm tiền. Thế giới thể thao đã xuất hiện rất nhiều trao lưu khi các ngôi sao cách ly Covid-19 tại nhà, như màn tâng giấy vệ sinh thay bóng của cầu thủ Lionel Messi, hay trò gập bụng của Cristiano Ronaldo..., có thể phong trào mặc ít vải để tiết kiệm của Harkleroad sẽ được hưởng ứng.

Harkleroad cao 1m65 từng là tay vợt trẻ sáng giá, lọt vào top 40 khi mới 18 tuổi, tuy nhiên sự nghiệp của cô không kéo dài vì đam mê theo nghề người mẫu lớn hơn. Năm 2008, sau khi thua Sharapova ở giải Roland Garros, Harkleroad lúc đó 23 tuổi đã quyết định không mặc gì để lên bìa một tạp chí người lớn. Cô là một trong những tay vợt liều lĩnh nhất của thế giới tennis vì dám dấn thân vào nghiệp chụp "ảnh nóng".

Lạ lùng mỹ nhân tennis với trang phục tiết kiệm vải thời Covid-19 - 2

Harkleroad giải nghệ vào năm 2012 khi mới 26 tuổi

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/la-lung-my-nhan-tennis-voi-trang-phuc-tiet-kiem-vai-thoi-covid-19-c9a...

Mỹ nhân tennis khoe bộ ảnh ”nóng”, tương lai bất định vì Covid-19

(Tin thể thao, tin tennis) Người đẹp tennis quyết định tung bộ ảnh quyến rũ trong thời gian phải cách ly vì Covid-19.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung