Kinh điển: Hot-boy vật tay Việt Nam hạ cựu vô địch thế giới 4-0

(Tin thể thao) Hai hot-boy Việt Nam có thêm một lần so tài "nảy lửa" tại tỉnh Phú Thọ.

Video "Ken Trần" hạ Dương Văn Đức 4-0 (Video do Nguyễn Trung Thành cung cấp)

Cuộc so tài vật tay giữa hai hot-boy Trần Công Thái "Ken Trần" và Dương Văn Đức luôn được giới hâm mộ Việt Nam chờ đợi trong những năm qua. Dù mới bắt đầu luyện tập từ tháng 4/2017, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn tận tâm của HLV Nguyễn Trung Thành hay còn gọi là "ông trùm" vật tay, Công Thái đã tiến bộ nhanh chóng.

Kinh điển: Hot-boy vật tay Việt Nam hạ cựu vô địch thế giới 4-0 - 1

Hot-boy vật tay đối đầu phần thắng nghiêng về "Ken Trần" (áo đen)

Tài năng của "Ken Trần" được khẳng định khi anh giành chức vô địch hạng 70kg và vô địch toàn năng tại giải vật tay miền bắc 2019. Ở tuổi 26 Công Thái, chàng trai đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đang đạt được phong độ cực cao, anh rất khó bị đánh bại.

Muốn thử tài năng của "Ken Trần", Dương Văn Đức một nhân vật nổi tiếng trong giới vật tay Việt, từng một mình sang Indonesia và giật chức vô địch quốc tế 2016 đã "thách đấu" với Công Thái. Trận đấu này được tổ chức vào đầu tháng 5 vừa qua tại Việt Trì, Phú Thọ.

Hai hot-boy Việt Nam giao kèo thi đấu trong 6 hiệp (thắng 4). Trước đó hai tay vật đã đụng độ nhau nhiều lần, cả hai đều rất hiểu nhau nên bung sức ngay từ đầu chứ không thăm dò. Kết quả chung cuộc, "Ken Trần" chơi hoàn toàn áp đảo và có thắng lợi 4-0 trước đàn anh.

”Ông trùm” vật tay Việt: 45 tuổi hạ cao thủ mới 18, nặng 102kg

Giới vật tay miền Bắc đều biết tới lực sỹ 45 tuổi có biệt danh "Thép Việt Trì".

Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung