Hot girl bi-a Việt Nam “múa cơ” siêu đỉnh khiến cao thủ ngậm ngùi thua

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Những cú đánh a băng đẹp mắt và chuẩn xác của Ngọc Huệ đã khiến ứng viên số 1 cho chức vô địch Phùng Kiện Tường phải dừng bước ở giải Carom 3 băng nữ đầu tiên của Việt Nam.

Video những cú đánh a băng đẹp mắt của Ngọc Huệ (Nguồn: Nguyễn Tiến Chung - Trọng tài bida)

Cơ thủ Lê Thị Ngọc Huệ được xem là hiện tượng thú vị ở giải Billiard Carom 3 băng nữ TP.HCM mở rộng lần 1 – 2021 kết thúc cuối tuần vừa qua. “Bóng hồng” 27 tuổi đến từ Cần Thơ được xem là một ẩn số bởi lẽ trước khi đăng ký thi đấu giải Carom 3 băng nữ đầu tiên được Việt Nam tổ chức, Ngọc Huệ vẫn là cái tên vô cùng xa lạ với cộng đồng bi-a khi cô hầu như chưa từng tham dự một giải đấu lớn nào.

Hot girl bi-a Việt Nam “múa cơ” siêu đỉnh khiến cao thủ ngậm ngùi thua - 1

Cơ thủ Lê Thị Ngọc Huệ

Bước vào giải đấu, Ngọc Huệ nhanh chóng làm giới chuyên môn phải chú ý. Dù nằm tại bảng G có sự góp mặt của ứng viên số 1 cho chức vô địch Phùng Kiện Tường, Ngọc Huệ vẫn thi đấu cực hay để kết thúc với vị trí nhì bảng, kèm hiệu suất ghi điểm là 0,53, cao thứ 2 trong số 26 cơ thủ tham dự giải.

Tiến vào vòng loại trực tiếp, Ngọc Huệ đánh bại nữ cơ thủ đến từ Đắk Lắk, Trần Nữ Thùy Trâm. Đặc biệt, cô tạo nên cú sốc lớn nhất giải khi đánh bại Phùng Kiện Tường trong màn tái đấu ở trận tứ kết. Trong trận đấu này, Ngọc Huệ thể hiện kỹ thuật đáng nể với 4 siêu phẩm a băng (hay còn gọi là “múa cơ”) vô cùng chuẩn xác và đẹp mắt.

Cô tiếp tục vượt qua nữ cơ thủ nổi tiếng Huỳnh Thị Ngọc Huyền (TP.HCM) ở bán kết và chỉ chịu thua với điểm số 21-25 trước Nguyễn Hoàng Yến Nhi ở trận đấu cuối cùng. Dù vậy, ngôi á quân là thành công rất lớn với Ngọc Huệ.

Hot girl bi-a Việt Nam “múa cơ” siêu đỉnh khiến cao thủ ngậm ngùi thua - 3

"Bóng hồng" 27 tuổi đến từ Cần Thơ giành ngôi á quân dù lần đầu tham dự giải đấu lớn

“Tôi đã tập bi-a được khoảng 5 năm nhưng chỉ tham gia vài giải nội bộ hay mở rộng ở CLB mình tập. Tôi rất mê những đường cơ đẹp nên tập nhiều những cú đánh a băng. Tôi biết đến giải đấu này qua một người anh giới thiệu, cứ nghĩ đăng ký tham gia cho vui, không ngờ có thể tiến sâu đến như vậy”, Ngọc Huệ chia sẻ.

Sau thành công này, Ngọc Huệ cho biết cô sẽ cố gắng sắp xếp công việc cá nhân để tập luyện và tham gia nhiều giải đấu bi-a hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-bi-a-viet-nam-mua-co-sieu-dinh-khien-cao-thu-ngam-ngui-thua-502021141...

“Giáo sư” Quốc Nguyện đua tài với 1200 cơ thủ ở giải bi-a khắc nghiệt nhất VN

(Tin thể thao, tin bi-a) Với tổng số 1700 VĐV, trong đó có đến hơn 1200 cơ thủ ở nội dung carom 3 băng, giải Billiards và Snooker...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo
Báo lỗi nội dung