Trận đấu nổi bật

linda-vs-eva
Livesport Prague Open
Linda Noskova
1
Eva Lys
0
luciano-vs-duje
Plava Laguna Croatia Open Umag
Luciano Darderi
2
Duje Ajdukovic
0
christopher-vs-max
Atlanta Open
Christopher O'Connell
-
Max Purcell
-

Hé lộ bức ảnh nóng khiến HLV xinh đẹp mất việc

Laren Kuk nữ HLV của đội bóng rổ của một trường trung học Pokatela (Mỹ) mới đây đã bị sa thải khi những bức hình mát mẻ của cô với bạn trai được gửi đến nhà trường.

Sau khi những bức hình HLV Laren Kuk và bạn trai Tom Herison có hành động ôm ấp, mơn trớn trên bãi biển xuất hiện trên mạng cá nhân facebook của cô này, trường trung học Pokatela, bang Idaho (Mỹ) đã ra quyết định sa thải vị HLV trưởng đội bóng rổ của trường. 

Hé lộ bức ảnh nóng khiến HLV xinh đẹp mất việc - 1

Bức ảnh khiến HLV Laren Kuk "bay" mất ghế

Quyết định trên được đưa ra sau khi nhiều phụ huynh phán ánh và gửi đơn yêu cầu nhà trường chấm dứt hợp đồng với Laren. Họ cho rằng đó hành động không thể chấp nhận được của một người thầy, rằng Laren Kuk không đủ tư cách dạy giỗ con em của họ. Các phụ huynh lo ngại cách sống buông thả, phóng khoáng của nữ HLV khiến các học trò nhiễm thói hư tật xấu.

Không phục quyết định bất ngờ của lãnh đạo trường Pokatela, HLV Laren Kuk sau đó thuê luật sư khởi kiện nhà trường. Dù vậy, hành động này của cô đã không mang lại hiệu quả.

Hồi năm 2012, một nữ HLV thể dục có tên Carlie Becker cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Sau khi những tấm hình mát mẻ của cô xuất hiện trên tạp chí playboy trường Casa Roble dưới áp lực của phụ huynh đã buộc phải chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với cô giáo bốc lửa và gợi cảm này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Ngọc (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN