“Gã điên” McGregor sút bóng tuyệt đỉnh, được Ramos mời tới Real Madrid

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 19:06 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Kỹ năng sút bóng của cựu tay đấm MMA - Conor McGregor khiến Sergio Ramos rất ấn tượng.

Video những cú sút của McGregor và Ramos:

Bóng đá và võ thuật là hai môn chơi hoàn toàn khác nhau, thế nhưng Conor McGregor và Sergio Ramos vẫn tìm thấy điểm chung. Là một cầu thủ bóng đá nhưng Ramos, hậu vệ hiện đang chơi cho CLB bóng đá Real Madrid lại có thân hình như võ sĩ, còn cựu tay đấm MMA - McGregor lại sở hữu những pha sút bóng chuẩn xác chẳng kém gì cầu thủ chuyên nghiệp. 

“Gã điên” McGregor sút bóng tuyệt đỉnh, được Ramos mời tới Real Madrid - 1

McGregor (trái) có những cú sút chuẩn xác khiến Ramos phải nể phục

Mới đây, trên Instagram có 36,7 triệu người theo dõi, "Gã điên" võ thuật Ireland - McGregor tung clip khoe màn sút bóng thần sầu. Cái chân trái của McGregor không chỉ biết tung cước, mà còn có thể tung ra những cú sút chính xác bằng má trong, má ngoài và mu bàn chân. 

Là một trong những người theo dõi McGregor, từng học theo dáng đi khệnh khạng của võ sĩ này, siêu sao bóng đá Ramos đã có màn "gạ gẫm" thi tài với võ sĩ Ireland. Sau khi McGregor gửi lời nhắn tới Ramos: "Nghĩ sao nào Ramos". 

Hậu vệ tài hoa trả lời trên Instagram: "Thích tập ở Real Madrid chứ? Chúng tôi luôn chào đón anh tới đây bất cứ lúc nào". Ngay lập tức "Gã điên" UFC đáp lại: "Cảm ơn. Lần tới, tôi sẽ tới Real Madird. Rất vinh dự". 

Trước đó, Ramos là người khơi mào màn sút bóng, trong buổi tập hôm 18/7 hậu vệ này đã tung cú sút cực chuẩn rồi ăn mừng bằng cách bước đi như McGregor. Hậu vệ này gửi lời nhắn tới Conor: "Nghĩ sao Thenotoriousmma? Võ sĩ Ireland viết luôn: "Tuyệt vời đấy anh bạn. Hala Madrid". 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ga-dien-mcgregor-sut-bong-tuyet-dinh-duoc-ramos-moi-toi-real-madrid-c...

“Gã điên” McGregor ôm cô gái tuyệt đẹp, gặp đúng nhà vô địch thế giới

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Gã điên" UFC, Conor McGregor có bức ảnh gây xôn xao với người đẹp thể dục dụng cụ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC