Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Fury sợ bị “Tiến sỹ búa thép” đấm gục sau 10 giây

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 10:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Boxing

Sau khi giành chiến thắng tại Đức tháng 11 năm ngoái, Tyson Fury sẽ tái đấu Wladimir Klitschko trên sân nhà và tay đấm 27 tuổi vừa đưa ra lời tuyên chiến.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cuộc thượng đài cuối tháng 11 năm ngoái tại Dusseldorf (Đức) là một cột mốc lịch sử trong làng quyền anh khi Klitschko để thua Fury theo cách tính điểm với kết quả lần lượt là 112-115, 112-115 và 111-116. Trận thua này đã khiến tay đấm của biệt hiệu “Tiến sỹ búa thép” lần đầu tiên sau 9 năm không bảo vệ được danh hiệu vô địch thế giới (WBA, WBC, IBF và WBO).

Fury sợ bị “Tiến sỹ búa thép” đấm gục sau 10 giây - 1

Tyson Fury vừa đánh bại Klitschko tại Đức

Không phục với kết quả đó, Klitschko đã gửi thư thách đấu lại và được Fury chấp thuận. Cuộc đấu này đã được ấn định vào ngày 9/7 tại đây tại sàn đấu Manchester Arena (Anh). Như vậy, Fury coi như được chơi trên sân nhà bởi anh mang quốc tịch Anh và gốc Ireland.

Để hâm nóng cuộc tái đấu này, tay đấm 29 tuổi đã có những phát biểu trước truyền thông. “Bạn không thể biết được một người đàn ông sẽ cảm thấy thế nào khi bị đánh bại trong hoàn cảnh mà anh ta đang cho mình là mạnh nhất. Hãy đến hỏi Klitschko. Anh ta đã thua cuộc tại Đức trước tôi và tôi đã dự tính được kết quả này từ trước khi trận đấu bắt đầu”, Fury tự tin.

“Nếu tôi không đồng ý tham dự trận tái đấu này, nghiễm nhiên Klitschko sẽ lấy lại đai vô địch. Quy định là như thế. Nếu tôi thượng đài có thể bị anh ta hạ gục trong vòng 10 giây lắm chứ hoặc một cái quái gì tồi tệ hơn nữa xảy ra. Klitschko đang khao khát lần thứ 3 vô địch hạng nặng nhưng tin tôi đi, điều đó chỉ có Muhammad Ali mới làm được”.

Mặc dù buông ra những lời lẽ gay gắt với đối thủ song Fury lại tỏ ra bình thản khi được hỏi về kết quả chung cuộc. “Có thể Klitschko đánh bại tôi hoặc tôi sẽ hạ gục anh ấy, song nó không quá quan trọng. Tôi đã đạt được mục đích trong cuộc sống của mình và giờ là lúc chia sẻ niềm hạnh phục đó đến cộng đồng. Tôi muốn bảo vệ hàng triệu trẻ em trên thế giới này và mong muốn chúng có một cuộc sống tốt đẹp hơn”, Fury kết thúc bài phỏng vấn.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang