FedEx phô diễn tuyệt kỹ né trái đánh phải hoàn hảo

Thứ Bảy, ngày 15/11/2014 00:04 AM (GMT+7)

Trong 3 trận Federer tại vòng loại World Tour Finals lần này anh đều lập được hot shot.

Sự kiện: Tennis - Hot shot

Hai trận đấu cuối ở lượt trận thứ 3 World Tour Finals 2014, diễn ra với kết quả khá bất ngờ. Trong khi Federer dễ dàng vượt qua Murray, thì Nishikori cũng làm được điều tương tự khi đánh bại người thay thế Raonic là Ferrer. 

Ở trận đấu giữa Federer và Murray, tay vợt người Thụy Sỹ đã giành chiến thắng trước một Murray thi đấu với thái độ và tâm lý yếu kém. Sau chưa đầy một giờ đồng hồ, ''Tàu tốc hành'' giành chiến thắng thuyết phục 6-0, 6-1, qua đó chấm dứt hy vọng lọt vào bán kết của tay vợt người Scotland.

FedEx phô diễn tuyệt kỹ né trái đánh phải hoàn hảo - 1

Federer né trái đánh phải hoàn hảo

Tình huống hot shot trong trận đấu này diễn ra tại game 4, set 1. Trước cú đánh thuận tay của Murray, Federer bình tĩnh di chuyển sang phía trái tay rồi tung ra cú thuận tay dọc dây cực kỳ quyết đoán và đẹp mắt.

Video pha né trái đánh phải đẳng cấp của Roger Federer:

Tay vợt người Nhật Bản Nishikori cũng giành một vé vào bán kết, sau khi anh chiến thắng Ferrer (thay thế Raonic chấn thương). Để thua 4-6 ở set 1, tuy nhiên Nishikori chơi đầy hưng phấn và giành thắng lợi ở 2 set tiếp theo.

FedEx phô diễn tuyệt kỹ né trái đánh phải hoàn hảo - 2

Ferrer để lại pha bóng ấn tượng trong trận đấu ''đóng thế'' cho Raonic

Dù thua nhưng Ferrer đã tạo được một pha bóng ấn tượng nhất trận đấu. Đó là tình huống diễn ra trong game 3, set 1. Tay vợt người Tây Ban Nha có pha đôi công tuyệt vời với Nishikori trước khi tung ra một cú vô lê trái tay trong tư thế khó.

Video vô lê trái tay trong tư thế xoay lưng của Ferrer:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
sự kiện Tennis - Hot shot