Trận đấu nổi bật

daria-vs-marta
Pan Pacific Open
Daria Kasatkina
2
Marta Kostyuk
1
ons-vs-diane
Ningbo Open
Ons Jabeur
2
Diane Parry
0
alexander-vs-roman
Chengdu Open
Alexander Zverev
2
Roman Safiullin
1

Djokovic trình diễn cú thuận tay chéo sân cực hiểm

Nole đã chơi một trận đấu tuyệt hay trước đương kim vô địch US Open 2014.

Gặp tay vợt số 1 Djokovic ngay ở trận đấu đầu tiên tại bảng B - World Tour Finals 2014, đương kim vô địch US Open 2014 - Marin Cilic không thể hiện được nhiều. Vì vậy, việc tay vợt người Croatia để thua dễ dàng sau 2 set 1-6, 1-6 trước Djokovic cũng không làm nhiều người bất ngờ.

Không phát huy được điểm mạnh giao bóng, cộng với những cú quả khá hiền, Cilic đã vô tình tạo ra nhiều cơ hội để Djokovic dứt điểm cực khó. Điển hình là tình huống trong set 1, game 5.

Trước cú điều bóng đơn giản của Cilic, Djokovic có đủ thời gian để đuổi theo bóng, rồi tung ra cú thuận tay chéo sân hiểm, khiến tay vợt người Croatia bó tay. Đây chính là tình huống được bầu chọn là "hot shot" trong trận đấu này.

Trong một diễn biến khác, trận đấu thứ 2 tại bảng B, giữa hai tay vợt Wawrinka gặp Tomas Berdych. Tưởng như cặp đấu cân tài cân sức giữa hai tay vợt sẽ có những diễn biến giằng co, hấp dẫn, tuy nhiên phong độ kém cỏi của Berdych đã khiến trận đấu trở thành ''sàn diễn'' riêng của Wawrinka.

Giành thắng lợi chóng vánh 6-1, 6-1 trước Berdych, Wawrinka còn ''kỷ niệm'' thêm cho tay vợt CH Séc một tình huống đánh bóng đẹp mắt trong set 2, game 3. Lên lưới, đối mặt với một tình huống passing, tay vợt số 4 thế giới đã có pha rướn người kê bóng trên lưới ghi điểm tuyệt hay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hưng ([Tên nguồn])
Tennis - Hot shot Xem thêm
Báo lỗi nội dung