Federer có "vũ khí" công nghệ cao trước thềm Roland Garros

Thứ Năm, ngày 22/05/2014 13:30 PM (GMT+7)

“Tàu tốc hành” có thêm “vũ khí” trước thềm giải Grand Slam thứ hai trong năm.

Sự kiện: Roland Garros 2020

Khi Roland Garros 2014 chỉ còn vài ngày nữa khởi tranh, Roger Federer và huấn luyện viên người Thụy Điển Stefan Edberg đã có một buổi tập đặc biệt với sự trợ giúp của chiếc kính thông minh Google Glass. Sau một buổi tập nhẹ nhàng, Federer tỏ ra rất thích thú với công nghệ mới này và hy vọng thiết bị thông minh này sẽ giúp cho “tàu tốc hành” có thành tích tốt hơn tại Roland Garros 2014.

“Thực sự thú vị khi ngay lập tức ghi lại những cú đánh của chính mình,” Federer nói. “Không phải lúc nào bạn cũng có thể khám phá một góc đánh mới nếu không có video quay lại. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ có trải nghiệm mới với thiết bị này.”

Federer có "vũ khí" công nghệ cao trước thềm Roland Garros - 1

Federer thử nghiệm chiếc kính thông minh Google Glass

Đây cũng là một phần trong chương trình quảng bá cho chiếc kính thông minh Google Glass của Google và cũng rất đúng thời điểm khi giải Grand Slam thứ hai trong năm Roland Garros 2014 chuẩn bị khởi tranh. Chương trình Glass Explorer của Google vừa bước sang một mốc quan trọng, đó là chuyển sang giai đoạn beta (thử nghiệm). Mọi người có thể mua và dùng sản phẩm nếu họ sẵn sàng bỏ ra 1.500 USD.

Federer có "vũ khí" công nghệ cao trước thềm Roland Garros - 2

Federer vừa nhận thất bại bất ngờ tại vòng 2 Rome Masters

Roland Garros 2014 sẽ là giải Grand Slam thứ 58 liên tiếp Federer tham dự kể từ Australian Open 2000. Federer đã từng một lần vô địch Roland Garros vào năm 2009 và 4 lần đi tới chung kết các năm 2006, 2007, 2008 và 2011 nhưng đều thua Rafael Nadal.

Theo Trần Vũ (Theo DM) (Khampha.vn)
sự kiện Roland Garros 2020