Trận đấu nổi bật

joao-vs-radu
Tiriac Open
Joao Fonseca
-
Radu Albot
-
taylor-vs-alejandro
BMW Open
Taylor Fritz
-
Alejandro Moro Canas
-

Federer - Berdych: Hạ gục Tàu tốc hành (video TK US Open)

Sự kiện: US Open 2023

Federer đã có trận đấu cực kỳ khó khăn trước đối thủ Berdych.

Trận tứ kết rất được chờ đợi giữa FedererBerdych đã diễn ra theo chiều hướng ít ai nghĩ đến. Federer là tay vợt được đánh giá cao hơn nhưng đã có một trận đấu chơi dưới sức. Dù sớm giành được break ở séc thứ nhất nhưng "tàu tốc hành" đã không thể duy trì được lợi thế và để Berdych cân bằng tỷ số. Trong loạt tie-break, Federer đã mắc rất nhiều lỗi đánh bóng hỏng và thua nhanh với tỷ số 1-7.

Sang séc thứ 2, phong độ của huyền thoại Thụy Sĩ không được cải thiện là bao. Anh mắc lỗi ở cả cú thuận tay, trái tay, trong khi khả năng giao bóng ở mức tệ hại. Ngược lại Berdych càng đánh càng hay và dễ dàng giành thắng lợi ở séc 2 với tỷ số 6-4.

Federer - Berdych: Hạ gục Tàu tốc hành (video TK US Open) - 1

Federer dừng bước ở tứ kết

Thua trước 2 séc, cơ hội lật ngược của Federer là rất mong manh. Bản lĩnh của anh chỉ được thể hiện phần nào ở séc thứ 3 khi thắng 6-3, trước khi gục ngã ở thời điểm quyết định trong séc thứ 4 (mất break ở game cầm giao bóng khi đang bị dẫn 3-4.)

Chung cuộc Berdych đã giành thắng lợi trước Federer với tỷ số 3-1: 7-6, 6-4, 3-6, 6-3 và giành vé chơi bán kết với Andy Murray.

Thông số trận đấu:

Federer - Berdych: Hạ gục Tàu tốc hành (video TK US Open) - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Duy ([Tên nguồn])
US Open 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN