Đối thủ khiếp vía: “Người sắt” Rodtang đứng im chịu đòn, tự đấm vào mặt

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 10:22 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn đứng im hứng chịu những đòn đấm từ đối thủ, thậm chí sau đó còn tự đấm bản thân của Rodtang đã khiến đối thủ phải khiếp vía.

Video màn chịu đòn, tự đấm mình của "Người sắt" Rodtang trước Rivas: 

Rodtang Jitmuangnon là học trò tiêu biểu của “Thần cước Muay Thái” Saenchai. Võ sĩ 23 tuổi được ví von là truyền nhân của “Thánh Muay” Buakaw bởi lối đánh tấn công rực lửa, đặc biệt là cơ thể cứng chắc như sắt đá, điều đã tạo nên biệt danh “Người sắt” của anh.

Đối thủ khiếp vía: “Người sắt” Rodtang đứng im chịu đòn, tự đấm vào mặt - 1

Rodtang đứng im chịu đòn rất ấn tượng

Rodtang hiện đang giữ chiếc đai vô địch Muay thế giới hạng Flyweight của ONE Championship. Tuy nhiên, võ sĩ trẻ tuổi còn tham vọng chiếm luôn chiếc đai Kickboxing ở hạng cân này.

Chính vì vậy, Rodtang đã quyết định thượng đài với võ sĩ Kickboxing hàng đầu của ONE là Alejandro Rivas tại sự kiện võ thuật ONE: Fists of fury diễn ra ở Singapore tối ngày 26/2 vừa qua.

Ngay những phút đầu trận đấu, Rodtang đã “dằn mặt” đối thủ bằng màn chịu đòn ấn tượng. Bị Rivas tung đấm liên hoàn vào mặt, Rodtang không những không hề hấn gì mà võ sĩ người Thái Lan liền sau đó còn tự đấm thêm vào mặt mình để chứng tỏ “độ cứng” của bản thân.

Đối thủ khiếp vía: “Người sắt” Rodtang đứng im chịu đòn, tự đấm vào mặt - 3

Khả năng phòng thủ đỉnh cao giúp võ sĩ người Thái áp đảo đối thủ

Dường như tình huống này đã khiến Rivas mất đi nhuệ khí. Những phút sau đó, Rodtang liên tục lao vào tấn công, “đuổi” võ sĩ người Tây Ban Nha chạy khắp sàn đấu. Thậm chí ở cuối hiệp 3, Rodtang còn đứng im cho Rivas đấm vào mặt.

Sau khi hứng không ít đòn, “Người sắt” còn thản nhiên nhảy múa khiêu khích trong sự bất lực của đối thủ. Tất nhiên, không khó khăn gì cho các trọng tài khi quyết định một chiến thắng áp đảo cho Rodtang.

Đối thủ khiếp vía: “Người sắt” Rodtang đứng im chịu đòn, tự đấm vào mặt - 4

Chiến thắng thuyết phục cho "Người sắt" (bên trái)

Phải nói thêm, chiếc đai vô địch Muay thế giới hạng Flyweight mà Rodtang nắm giữ chính là mục tiêu của “Đôc cô cầu bại làng muay Việt” Nguyễn Trần Duy Nhất, người cũng đang thi đấu rất ấn tượng ở hạng cân này.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-thu-khiep-via-nguoi-sat-rodtang-dung-im-chiu-don-tu-dam-vao-mat-5020212721...

”Trùm” Muay Thái Rodtang cho đồng hương no đòn, vẫn giữ đai vô địch

(Tin thể thao - Tin võ thuật) "Ông trùm Muay Thái" Rodtang Jitmuangnon đang thể hiện phong độ "hủy diệt". Võ sỹ...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật
Báo lỗi nội dung