Trận đấu nổi bật

celine-vs-erika
Creand-Andorrà Open
Celine Naef
-
Erika Andreeva
-
alize-vs-nuria
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
-
Nuria Parrizas Diaz
-
marina-vs-ekaterina
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
-
Ekaterina Reyngold
-
luca-vs-hamad
Intesa Sanpaolo
Luca Van Assche
-
Hamad Medjedovic
-

Đỗ Tuấn Đức đụng độ Lin Dan

Sự kiện: Lin Dan

Cách đây ít giờ, liên đoàn cầu lông Châu Á đã tiến hành lễ bốc thăm chia cặp giải vô địch cầu lông Châu Á 2013.

Chắc chắn cái tên Lin Dan sẽ được chú ý hơn cả vì đây là giải đấu quốc tế đầu tiên mà Lin Dan trở lại kể từ sau chức vô địch Olympic 2012. Và đối thủ đầu tiên của huyền thoại cầu lông thế giới Lin Dan sẽ là tay vợt trẻ sinh năm 1996 đang chơi rất lên tay trong thời gian gần đây của Việt Nam Đỗ Tuấn Đức.

Mặc dù tại giải Ciputra Hà Nội 2013 vừa qua, Tuấn Đức đã gây ra bất ngờ lớn khi hạ tay vợt đang đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới Joo Ven Soong của Malaysia ( VIDEO) nhưng để tạo ra cú sốc trước Lin Dan thì đó là 1 điều không tưởng mà ngay cả đàn anh của Tuấn Đức là Nguyễn Tiến Minh cũng chưa bao giờ làm được. Mặc dù cơ hội đi tiếp của Tuấn Đức chỉ là 0,01% nhưng được đối đầu với tay vợt huyền thoại Lin Dan cũng là 1 trải nghiệm tốt để giúp Tuấn Đức tích lũy kinh nghiệm.

Đỗ Tuấn Đức đụng độ Lin Dan - 1

Đối đầu với Lin Dan sẽ là trải nghiệm tốt cho Tuấn Đức (áo xanh)

Trong khi đó ở vòng 1, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh ( hạt giống số 5 của giải) sẽ đối đầu với tay vợt của Hong Kong Chan Yan Kit còn tay vợt sinh năm 1996 khác của Việt Nam là Phạm Cao Cường sẽ đụng đội với Wei Sheng Loh, tay vợt trẻ sinh năm 1992 của Malaysia hạng 98 thế giới và tay vợt số 2 Việt Nam Nguyễn Hoàng Nam sẽ đụng độ Shesar Hiren Rhustavito, tay vợt trẻ sinh năm 1994 hạng 219 thế giới của Indonesia

Giải vô địch cầu lông Châu Á 2013 sẽ diễn ra từ ngày 16/4 – 21/4 năm 2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cầu lông 247
Lin Dan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN