Trận đấu nổi bật

botic-vs-francisco
Bavarian Open
Botic Van De Zandschulp
0
Francisco Cerundolo
2
karolina-vs-elise
Stuttgart Open
Karolina Muchova
2
Elise Mertens
1
lorenzo-vs-andrey
Barcelona Open
Lorenzo Sonego
0
Andrey Rublev
2
alexander-vs-gabriel
Bavarian Open
Alexander Zverev
2
Gabriel Diallo
0
alycia-vs-mirra
Stuttgart Open
Alycia Parks
0
Mirra Andreeva
2
corentin-vs-lorenzo
Barcelona Open
Corentin Moutet
0
Lorenzo Musetti
2
denis-vs-fabian
Bavarian Open
Denis Shapovalov
2
Fabian Marozsan
0
elena-vs-diana
Stuttgart Open
Elena Rybakina
2
Diana Shnaider
0
liudmila-vs-coco
Stuttgart Open
Liudmila Samsonova
0
Coco Gauff
2

Djokovic đập nát vợt vì Murray

Nole đã không giữ được bình tĩnh trước khả năng phòng ngự siêu hạng của Murray.

Tình huống diễn ra ở game thứ 11 trong set 1 trận chung kết Thượng Hải Masters khi tỷ số là 5-5. Novak Djokovic cầm giao bóng và dẫn trước Andy Murray tới 40-0. Tưởng như game đấu đã nằm trong tay Nole thì tay vợt người Serbia dường như có phần chủ quan và không cẩn trọng trong những cú đánh. Hai lần liên tiếp đánh bóng rúc lưới và nhận một cú winner bằng trái tay của Murray khiến Djokovic mất cả 3 game-point.

Djokovic đập nát vợt vì Murray - 1

Djokovic cũng là tay vợt hay nóng nảy khi mắc lỗi

Tiếp đó Nole lại thực hiện hỏng một cú swing-volley khá dễ dàng khi đã giành thế chủ động và ép Murray và thế chống đỡ. Đứng trước nguy cơ mất break quan trọng nhất trong set 1, Djokovic lại không giữ được sự bình tĩnh trước khả năng phòng thủ tuyệt vời của Murray ở tình huống sau đó.

Một pha bắt lưới thiếu nhạy cảm của Djokovic chính thức trao break vào tay Murray, để sau đó tay vợt người Scotland thắng set 1 với tỷ số 7-5. Đó là lý do vì sao Nole lại bực tức với chính mình và trút giận lên cây vợt như vậy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Trần Vũ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN