“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long đút túi 1,6 tỷ đồng, nhưng trở mặt bỏ thi đấu

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã nhận tiền, ký vào bản cam kết thi đấu nhưng cuối cùng "Đệ nhất Thiếu Lâm" vẫn "lật kèo".

Theo Sohu (Trung Quốc) đưa tin hôm 11/8, trận đấu giữa "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long gặp Võ sĩ Huyền Vũ vào tháng 9 tới đây có thể hủy bỏ, nguyên nhân do phía Yi Long. Theo Fighting World Express, võ sĩ được mệnh danh "Quái thú" Huyền Vũ rất tức giận khi Yi Long tuyên bố hủy đấu mà không có lý do chính đáng. 

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long đút túi 1,6 tỷ đồng, nhưng trở mặt bỏ thi đấu - 1

Huyền Vũ (phải) bôi nhọ Yi Long (trái) 

Theo giới truyền thông Trung Quốc, Huyền Vũ đã trả trước cho Yi Long một khoản tiền đặt cọc 72.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng) để thách đấu, Yi Long đã nhận số tiền này và anh sẽ phải trả lại, đền bù thêm vì bỏ màn thượng đài. 

"Đệ nhất Thiếu Lâm" vẫn chưa lên tiếng về tin đồn anh bỏ đấu, còn phía Huyền Vũ treo áp phích cho biết anh sẽ tổ chức buổi họp báo vào ngày 15/8 để nói hết về đối thủ.

"Tôi vẫn không hiểu sao anh ta lại quyết định lạ như vậy. Yi Long vốn là một người giản dị, trung thực, đam mê thi đấu. Nhưng bây giờ Yi Long đang muốn xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội, internet, trách nhiệm và lòng dũng cảm của người võ sĩ đã biến mất", Huyền Vũ tuyên bố. 

Trong thời gian gần đây Yi Long mất kiểm soát với cân nặng, anh hiện tại đang nặng hơn 90kg, thân hình ục ịch, chậm chạp khiến võ sĩ này không còn lợi hại như trước. Yi Long mới đây xuất hiện và thắng khi giao đấu với một võ sĩ nghiệp dư, có lẽ hiện tại "Đệ nhất Thiếu Lâm" chỉ phù hợp với những màn so tài tương tự, còn Huyền Vũ là một đối thủ quá nặng ký. 

Lý Huyền Vũ, 34 tuổi, hiện đang là võ sĩ bán chuyên ở bộ môn tán thủ và MMA, nhưng có sức mạnh và trình độ chẳng kém gì tay đấm chuyên nghiệp. Tay đấm này nhiều lần thách đấu Yi Long, tưởng như họ sẽ lên đài thi đấu vào tháng 9/2020, nhưng mọi thứ đã gặp trục trặc.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long đút túi 1,6 tỷ đồng, nhưng trở mặt bỏ thi đấu - 2

Yi Long (phải) đã nhận kèo thi đấu nhưng anh quyết định không tham dự

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/de-nhat-thieu-lam-yi-long-dut-tui-16-ty-dong-nhung-tro-mat-bo-thi-dau...

”Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long 10 giây tung 100 cú đấm, vượt Lý Tiểu Long

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long khiến khán giả ngỡ ngàng khi hoàn thành thử thách 100 đấm...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung