Cựu nữ tay đua bỏ sang đóng "phim nóng", mua được siêu xe hơn 8 tỷ đồng

Thứ Ba, ngày 20/10/2020 10:27 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Nữ tay đua Renee Gracie từ chỗ không kiếm được nhiều tiền từ đua siêu xe thì giờ cô lại mua được siêu xe sau khi bỏ nghề.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Cựu tay đua Renee Gracie năm ngoái đã gây nhiều sự chú ý khi quyết định từ bỏ sự nghiệp đua xe của mình. Cô đã từng tham dự nhiều giải đua siêu xe tại Australia, dù chưa từng thắng một chặng đua nào nhưng vẫn có lượng fan đáng kể nhờ nhan sắc.

Cựu nữ tay đua bỏ sang đóng "phim nóng", mua được siêu xe hơn 8 tỷ đồng - 1

Renee Gracie đã rời đường đua để kiếm tiền qua bán "ảnh nóng"

Gracie là người phụ nữ đầu tiên tham gia vào giải đua Supercars, do đó mà giải đấu này đã luôn cố gắng giữ cô với mục đích thương mại. Tuy nhiên năm 2019 cô đã quyết định từ bỏ cuộc chơi, bên cạnh việc kiếm không được nhiều tiền cô còn cho rằng những người đứng đầu giải đã lợi dụng hình ảnh của cô để tư lợi và không thành thật trong việc cho nữ giới tham gia đua xe.

Sau khi bỏ đường đua, Gracie đã chuyển sang sự nghiệp phim “người lớn” và bắt đầu đăng tải những clip và hình ảnh nhạy cảm về mình lên OnlyFans, một trang web chuyên cung cấp những nội dung kiểu như vậy để đổi lại người dùng trả phí hàng tháng cho những người đăng. Không ít nữ VĐV đã xuất hiện trên OnlyFans sau khi dịch Covid-19 khiến họ không thể thi đấu thể thao.

Gracie trong một cuộc phỏng vấn cho tờ Daily Telegraph ở Australia đã bày tỏ sự hài lòng với sự nghiệp mới của mình. “Tôi được bố mình ủng hộ nên không cảm thấy lo lắng gì về phản ứng của gia đình. Khi còn đua xe tôi đã khá chật vật với thu nhập của mình, nhưng công việc mới có lúc giúp tôi kiếm được 500.000 USD trong một tháng”, cô tiết lộ.

Cựu nữ tay đua bỏ sang đóng "phim nóng", mua được siêu xe hơn 8 tỷ đồng - 2

Chiếc Mercedes giá 350.000 USD của Gracie

“Tôi đang ở vào một vị thế tài chính mà mình chưa từng trải qua trước đây. Tôi có thể hỗ trợ gia đình mình một cách thoải mái, mới đây tôi đã mua một chiếc siêu xe Mercedes với giá 350.000 USD”.

Cô khá tự hào cho mọi người xem chiếc Mercedes giá khoảng 8,1 tỷ đồng mình mới mua, và trong cuộc phỏng vấn cô cho rằng những người như cô không bao giờ nên để cho người khác lợi dụng mình để kiếm tiền mà không được chia phần xứng đáng. “Những kẻ đứng đầu giới thể thao muốn lợi dụng hình ảnh của nữ giới để kiếm tiền, nhưng chúng tôi không muốn chia sẻ cho họ”, Gracie nói.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-nu-tay-dua-bo-sang-dong-phim-nong-mua-duoc-sieu-xe-hon-8-ty-dong-502020201...

Người đẹp tập gym Long Gia Hân có vòng ba 105cm nhờ bị bạn trai…chia tay

(Tin thể thao) Từ một cô gái mập mạp, người đẹp Long Gia Hân đã trở thành một gymer nổi tiếng có vòng ba cực “khủng”...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao