Cô giáo toán mặc bikini đấu võ lại gây "đỏ mặt": Cởi đồ tặng nội y

Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 13:01 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cô giáo dạy toán người Mỹ khiến khán giả và cả đối thủ vô cùng "đỏ mặt".

Ebanie Bridges, vốn là một cô giáo dạy toán nhưng đam mê Boxing cháy bỏng. 32 tuổi mới đến với Boxing chuyên nghiệp (2019), nhưng Bridges nhanh chóng được khán giả biết tới nhờ những trận thắng và phong cách ăn mặc "thoáng". 

Cô giáo toán mặc bikini đấu võ lại gây "đỏ mặt": Cởi đồ tặng nội y - 1

Bridges tặng quần cho đối thủ

Toàn thắng 5 trận chuyên nghiệp, nhưng số trận không thua của Bridges đã dừng lại khi bước ra tranh đai vô địch thế giới nữ vào hôm 11/4. Trước đối thủ, Shannon Courtenay đẳng cấp hơn, võ sĩ Úc đã bị knock-out và chưa thể chạm tới chiếc đai WBA thế giới. 

Không những vậy nữ võ sĩ 34 tuổi còn bị chấn thương nặng vùng mắt. 4 ngày sau trận đấu, Bridges chia sẻ rằng mặt cô vẫn sưng, tím đen nên không thể mở máy tính xách tay do phần mềm Face ID từ chối nhận diện. 

"Không thể thắng nhưng tôi đã chiến đấu bằng cả trái tim. Tôi không thể nhìn được ở một bên mắt kể từ hiệp 3 nhưng vẫn thi đấu tới cùng", cô giáo dạy toán muốn trở thành tấm gương để phụ nữ tới với Boxing nhiều hơn. 

Phần bình luận mới nhất của khán giả trên trang cá nhân của Bridges không nhắc về trận đấu, mà nói về tình huống nhạy cảm trong buổi họp báo trước đó. Ở phần cân nặng, Bridges chỉ mặc bikini để cân thử, và sau khi xong việc, cô đề nghị tặng cho đối thủ chiếc quần lót bên ngoài, tuy nhiên võ sĩ người Anh không đồng ý. 

Một khán giả viết: "Hành động này của nữ võ sĩ có phần hơi lố, đa phần người ta chỉ đổi áo và đổi quần đùi chứ chẳng ai đi đổi đồ lót cả". "Tình huống này thật sự nhạy cảm, chẳng ai lại đi đổi chiếc quần đó cả", người khác viết. 

Cô giáo toán mặc bikini đấu võ lại gây "đỏ mặt": Cởi đồ tặng nội y - 3

Hai nữ võ sĩ vui vẻ sau trận

Cô giáo toán mặc bikini đấu võ lại gây "đỏ mặt": Cởi đồ tặng nội y - 4

Máy tính không thể nhận ra khuôn mặt của nữ võ sĩ 

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-toan-mac-bikini-dau-vo-lai-gay-do-mat-coi-do-tang-noi-y-50202117412592...

Cô giáo toán mặc bikini bé xíu lên sàn Boxing, bị đánh biến dạng mặt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một lần nữa cô giáo dạy môn toán học lại khiến thế giới Boxing chao đảo với phong cách ăn...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Scandal góc tối thể thao
Báo lỗi nội dung