Clip triệu lượt share: Nữ VĐV vào CK Ninja Mỹ gây ''bão''

Cô gái gây sốt khi làm được cái điều mà hàng triệu chàng trai không làm được.

Sasuke, trò chơi thể thao trên truyền hình có xuất xứ tại Nhật Bản, ra đời từ năm 1997, đây là "game show" được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà cả thế giới.

Hiện một số nước đã mua bản quyền trò chơi truyền hình độc đáo này, trong đó Việt Nam đã mua lại bản quyền và phát sóng mùa đầu tiên trong năm 2015, với tên gọi "Sasuke Việt Nam". Còn tại Mỹ, đây đã là mùa phát sóng thứ 7 của "Chiến binh Ninja Mỹ".

Clip triệu lượt share: Nữ VĐV vào CK Ninja Mỹ gây ''bão'' - 1

Ở nước Mỹ, người ta đăt tên cho cuộc thi là "Chiến binh Ninja Mỹ"

Nếu Nhật Bản là nơi Sasuke được sinh ra thì nước Mỹ là nơi "chắp cánh" cho Sasuke phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Theo thống kê, "Chiến binh Ninja Mỹ" được trình chiếu ít nhất trên 18 quốc gia, đến nay Sasuke cũng được phát sóng trên 157 quốc gia.

Trò chơi được yêu thích bởi đây là nơi mà sức mạnh, sự dẻo dai, khéo léo của con người được tôn vinh. Người chiến thắng là người phải có đủ những yếu tố trên để đi tới đích một cách nhanh nhất.

Với đòi hỏi về những yếu tố kể trên, có vẻ như Sasuke không dành cho phụ nữ, những người bị coi là "chân yếu tay mềm". Thực tế cũng cho thấy, nhận định trên không sai, bởi trải qua 18 mùa Sasuke ở Nhật Bản và 5 mùa "Chiến binh Ninja Mỹ" không có nữ VĐV nào có thể lọt tới vòng chung kết cuộc thi.

Clip triệu lượt share: Nữ VĐV vào CK Ninja Mỹ gây ''bão'' - 2

Kacy Catanzaro cô gái 25 tuổi người Mỹ, gốc Ý đã làm được cái điều mà nhiều đấng nam nhi chỉ dám mơ

Tuy nhiên, vào mùa 6 "Chiến binh Ninja Mỹ" 2014, cô gái Kacy Catanzaro đã gây "bão" khi lọt tới vòng chung kết "Ninja Mỹ" 2014. Trong trận chung kết khu vực Dallas, Mỹ, cô gái chỉ cao 1,5m đã xuất sắc vượt qua tất cả chướng ngại vật với thời gian 8 phút, 59 giây để trở thành người phụ nữ đầu tiên góp mặt ở vòng chung kết "Chiến binh Ninja Mỹ" 2014.

Dù ở vòng chung kết, Kacy Catanzaro không thể vượt qua hết chuỗi chướng ngại vật, song điều ấy không quan trọng bởi đó đã là một kỳ tích mà hàng triệu đấng nam nhi cũng khó làm được.

Hãy nhìn vào những con số ấn tượng trên Youtube và Facebook để thấy Kacy Catanzaro đã gây "bão" trên cộng đồng mạng như thế nào. Sau khi clip được tăng tải trên trang Youtube hiện đã có hơn 9 triệu lượt theo dõi, còn clip trên Facebook nhận được hơn 500 nghìn lượt thích và gần 1,5 triệu lượt chia sẻ.

* Video Kacy Catanzaro là phụ nữ đầu tiên lọt vào CK "Ninja Mỹ":

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)
Báo lỗi nội dung