Choáng váng: Võ sĩ tung 232 cú đấm knock-out đối thủ nhanh chóng

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin boxing) Tay đấm có một màn knock-out đáng sợ, dùng tới 232 cú đấm để hạ đo ván đối thủ đồng hương.

Video trận đấu được mô tả là "tàn khốc" ở Mexico cuối tuần qua:

Dịch Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp nên phần lớn các sự kiện võ thuật chưa thể diễn ra. Nước Mỹ dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, song các nhà quản lý vẫn tổ chức những giải đấu võ thuật tổng hợp như UFC, Bellator, Titan FC... 

Choáng váng: Võ sĩ tung 232 cú đấm knock-out đối thủ nhanh chóng - 1

Berchelt (phải) có 232 cú đấm chuẩn xác vào người Valenzuela (trái)

Hòa chung các sự kiện võ thuật tại Mỹ, vào cuối tuần qua người Mexico cũng tổ chức giải đấu boxing ngay tại thủ đô Mexico. Màn so tài đáng chú ý nhất diễn ra ở hạng siêu gà (58,97 kg) giữa hai tay đấm chủ nhà, Miguel Berchelt (28 tuổi) đấu Eleazer Valenzuela (25 tuổi).

Có tuổi đời và kinh nghiệm trận mạc dạn dày hơn, Berchelt đã chơi lấn lướt trước đối thủ trẻ suốt 5 hiệp đấu. Ở hiệp 6, tay đấm 28 tuổi đã hạ gục đối thủ sau loạt đấm được tờ Marca (Tây Ban Nha) mô tả là "tàn bạo", trang AS (Tây Ban Nha) lại nói rằng đây là trận đấu "hoang dã". 

Ở phần tổng hợp clip sau trận trên nền tảng mạng xã hội Youtube, Top Rank Boxing đã thống kê rằng Berchelt đã tung tới 232 cú đấm trúng mục tiêu trong chiến thắng bằng knock-out trước Valenzuela. 

Sau 39 trận, Berchelt giành 38 trận thắng và chỉ để thua 1 lần, trong đó có 34 lần knock-out các đối thủ. Người bại trận Valenzuela trải qua trận đấu thứ 39, nhận thất bại thứ 14, có 21 thắng lợi và 4 lần hòa.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/choang-vang-vo-si-tung-232-cu-dam-knock-out-doi-thu-nhanh-chong-c9a76...

Chấn động boxing: Tyson Fury bị tố dùng ”ám khí” đấm đầu “Người đồng”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Làng boxing xôn xao trước thông tin gây sốc từ em trai "Người đồng" Wilder.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing