Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 10:05 AM (GMT+7)

Đầu tháng 1/2016 dư luận hào hứng với thông tin "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long đã sẵn sàng tái đấu "Hoàng tử Muay Thái" Buakaw, dù vậy trận đấu vẫn chưa thể diễn ra vì Yi Long đang bận đóng phim, còn Buakaw thì muốn lấn sân sang MMA.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ở cuộc chạm trán kinh điển giữa Buakaw được mệnh danh là "Hoàng tử Muay Thái" và Yi Long "Đệ nhất thiếu Lâm" diễn ra vào tháng 6/2015 kết thúc với chiến thắng cho tay đấm người Thái Lan.

Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood - 1

Trận tái đấu giữa Yi Long (trái) và Buakaw có thể sẽ không diễn ra

Trong trận đấu này, Buakaw đã thắng thuyết phục trước tay đấm Trung Quốc, dù vậy giới mộ điệu võ thuật vẫn mong muốn họ sẽ tái đấu. Đầu tháng 1/2016 Yi Long đích thân tới Thượng Hải (Trung Quốc) xem Buakaw thi đấu ở sự kiện sự kiện Côn Luân (Kunlun Fight) với mục đích xúc tiến trận tái đấu.

Tuy nhiên kể từ đó tới nay, mặc sự chờ đợi mòn mỏi của người hâm mộ, vẫn chưa có một cam kết nào diễn ra giữa hai tay đấm. Yi Long và Buakaw sau đó cũng thi đấu vài trận với những đối thủ khác nhưng tuyệt nhiên họ không nhắc gì tới trận tái đấu.

Mới đây, hình ảnh Yi Long mất hút đã được giải thích, "Đệ nhất Thiếu Lâm" đang tham gia dự án phim của Hollywood.

Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood - 2

Yi Long đang trở thành diễn viên võ thuật Hollywood

Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood - 3

Yi Long đã tham gia diễn xuất trong bộ bộ phim “Captain America 3: Civil War”

Theo tin từ một số tờ báo Trung Quốc, Yi Long đã tham gia diễn xuất trong bộ bộ phim “Captain America 3: Civil War”. Trong đó anh góp mặt trong nhiều cảnh quay phô diễn võ thuật. Dù vậy, các cảnh quay của Yi Long có thể chỉ xuất hiện tại phiên bản được chiếu tại thị trường Trung Quốc, nhằm thu hút người xem.

Đây là một thông tin khá bất ngờ bởi người ta vốn quen với hình ảnh Yi Long hiếu chiến, thách đấu các cao thủ trên toàn thế giới chứ ít thấy "Đệ nhất Thiếu Lâm" diễn xuất trên màn ảnh. Song đó có thể coi là quyết định thức thời bởi không ai có thể sống mãi với nghiệp đánh đấm, chính Buakaw hiện cũng đang tham gia đóng một vài bộ phim võ thuật tại Thái Lan.

Với những ngã rẽ riêng của cả hai tay đấm nổi tiếng, có thể khẳng định trận tái đấu giữa hai võ sĩ sẽ chưa diễn ra trong tương lai gần.

Video trận đấu giữa "Hoàng tử Muay Thái" và "Đệ nhất Thiếu Lâm" 2015

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang