Bóng chuyền nam Việt Nam bàng hoàng thua cả Campuchia vỡ mộng SEA Games

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Kết quả thất vọng với những người yêu bóng chuyền nam Việt Nam, đội tuyển của chúng toàn thua 3 trận, xếp cuối bảng B bóng chuyền SEA Games.

Clip một số diễn biến trong trận Việt Nam để thua Campuchia

Tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tới SEA Games 30 với tham vọng đổi màu huy chương (SEA Games 29 giành HCĐ), tuy nhiên sau một khởi đầu không tốt trước Indonesia (0-3) đã kéo phong độ toàn đội đi xuống. Ở trận thứ 2 đối đầu Philippines, các học trò của HLV Thái Quang Lai tiếp tục để thua 0-3, trận đấu cuối vòng loại bảng B là tận cùng nỗi thất vọng khi đoàn quân áo đỏ thua nốt Campuchia 2-3.

Bóng chuyền nam Việt Nam bàng hoàng thua cả Campuchia vỡ mộng SEA Games - 1

Một mình Từ Thanh Thuận (số 11) không thể lấy lại tinh thần cho cả đội

Theo thống kê, đội bóng của chúng ta chưa từng thua trận nào trước Campuchia nhưng đã bị đối thủ ngược dòng đánh bại 2-3 (25/20, 24/26, 25/21, 25/27, 11/15). Hai lần vượt lên dẫn trước đối thủ nhưng các tay đập Việt Nam chơi thiếu tập trung, tinh thần thi đấu cũng không hưng phấn nên thua ở những thời điểm quan trọng.

Trước khi lên đường tham dự SEA Games 30, người ta tự tin vào phong độ của bóng chuyền nam khi các cầu thủ đã có các trận đấu giao hữu thành công trên đất Trung Quốc nhưng tới giải chính họ lại gây thất vọng. Tự tin với bóng chuyền nam bao nhiêu thì giới chuyên môn lại lo ngại cho bóng chuyền nữ bấy nhiêu, nhưng kết quả thật trái ngược. Hiện tại bóng chuyền nữ đã lọt vào bán kết và chắc chắn có tấm HCB SEA Games 30.

Không thể giành vé vào bán kết, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu cùng Singapore trong trận "bán kết" tranh hạng từ 5 tới 7. Nếu có được chiến thắng, các học trò của HLV Thái Quang Lai sẽ gặp lại Campuchia trong trận tranh hạng 5, đây sẽ màn so tài để các cầu thủ áo đỏ gỡ gạc danh dự.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bong-chuyen-nam-viet-nam-bang-hoang-thua-ca-campuchia-vo-mong-sea-gam...

Ngã ngửa: Việt Nam có mưa HCV nhờ Ánh Viên, Hoàng Nam vẫn mất số 2 SEA Games

Hoàng Nam, Ánh Viên và các SAO khác giúp Việt Nam có "mưa HCV" nhưng chưa đủ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Hưng (Khám Phá)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung