Bồ Hamilton hôn “đắm đuối” trai lạ

Thứ Sáu, ngày 28/09/2012 00:03 AM (GMT+7)

Cánh paparazzi đã chụp được cảnh cô bồ già Nicole Scherzinger của Hamilton hôn đắm đuối một gã đàn ông khác.

Chuyện tình cảm giữa tay đua F1 lừng danh Lewis Hamilton và cô ca sỹ bốc lửa Nicole Scherzinger đã tốn không biết bao giấy mực của báo giới. Hết chuyện hợp tan của bộ đôi nổi tiếng của làng thể thao và giải trí, cách đây không lâu Hamilton còn bị phanh phui vụ bay đêm cùng rất nhiều gái đẹp tại một khách sạn. Tuy nhiên, sự việc “búp bê Chúa” Nicole đi “ăn nem” thì quả thực gây sốc.

Bồ Hamilton hôn “đắm đuối” trai lạ - 1

Nicole và Chris Brown cùng xuất hiện ở hộp đêm Supperclub, Los Angeles, Mỹ

Đêm thứ ba vừa qua, cô bồ của Hamilton đã xuất hiện tại hộp đêm Supperclub, Los Angeles, Mỹ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như đây chỉ là một buổi đi chơi bình thường của Nicole với bạn bè, đằng này cô bồ của Hamilton lại ôm hôn thắm thiết Chris Brown, một người bạn lâu năm của cô rồi cả hai cùng nhảy múa cùng tiếng nhạc chát chúa. Những cử chỉ chẳng khác gì một cặp tình nhân đã của Nicole và Chris Brown đã khiến không ít người chứng kiến phải ngạc nhiên, đồng thời được cánh săn ảnh vồ lấy để đăng lên trang nhất của rất nhiều tờ báo vào ngày hôm sau.

Bồ Hamilton hôn “đắm đuối” trai lạ - 2

Nicole và Chris Brown tỏ ra rất tình cảm

Ngay sau khi những bức hình được đăng tải, người đại diện của “búp bê Chúa” đã khẳng định đây chỉ là sự hiểu nhầm bởi Nicole và Chris Brown chỉ cố gắng ghé sát để nói chuyện vì tiếng nhạc quá to. Tuy nhiên, lời giải thích này có thuyết phục được Hamilton hay không lại là chuyện khác bởi nội dung của bức ảnh đang chống lại Nicole.

Bồ Hamilton hôn “đắm đuối” trai lạ - 3

Bồ Hamilton hôn đắm đuối trai lạ

Được biết, Hamilton và Nicole dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau, nhưng có lẽ với vụ “máy bay bà già” đi “ăn nem” thì ngày tay đua của đội McLaren đưa nàng về dinh sẽ khó đến theo đúng kế hoạch.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)