Bị đàn em knock-out ly kỳ, võ sĩ MMA 3 năm chưa dám trở lại võ đài

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 10:31 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Roy Doliguez là võ sĩ MMA kỳ cựu của Philippines. Tuy nhiên suốt 3 năm qua, tay đấm này vẫn chưa một lần thượng đài, kể từ sau thất bại ngỡ ngàng trước người đàn em Joshua Pacio.

Video siêu phẩm knock-out của Pacio trước Doliguez:

Tại sự kiện “ONE: Legends of the world” diễn ra ở thủ đô Manila (Philippines) hồi năm 2017, Roy Doliguez khi ấy 35 tuổi đối đầu với người đàn em mới 21 tuổi đang nhận được rất nhiều sự chú ý là Joshua Pacio.

Bị đàn em knock-out ly kỳ, võ sĩ MMA 3 năm chưa dám trở lại võ đài - 1

Pacio xoay người vòng tròn tung cú đấm ngược hạ đo ván Doliguez vô cùng đẹp mắt

Dù chủ động dồn ép, Doliguez lại là người dính đòn nhiều hơn từ các pha phản công của Pacio. Khi cả hai so tài đấu vật trên sàn, Doliguez tỏ ra kém sức hơn. Yếu thế, tay đấm này đã sử dụng nhiều đòn sai luật như đánh vào sau gáy, móc mắt…khiến trọng tài phải rút thẻ vàng cảnh cáo.

Doliguez suýt chút nữa bị Pacio hạ gục ở cuối hiệp 1 khi tay đấm 35 tuổi bị đàn em đè xuống sàn và nhận những đòn chỏ tới tấp, nhưng may mắn được tiếng chuông hết hiệp giải cứu.

Bất ngờ lớn đã xảy ra ngay đầu hiệp 2. Doliguez trong lúc lao vào tấn công đã bị Pacio một đấm đánh ngất ngã ra sàn bất tỉnh. Võ sĩ 21 tuổi đã có một siêu phẩm khi xoay người một vòng, tung cú đấm ngược khi lưng vẫn còn đang hướng về đối thủ làm cho khán giả vô cùng phấn khích.

Bị đàn em knock-out ly kỳ, võ sĩ MMA 3 năm chưa dám trở lại võ đài - 2

Doliguez suốt 3 năm không lên sàn thi đấu sau thất bại trước đàn em

Sau trận thắng kock-out ấn tượng này, Joshua Pacio tiếp tục có thêm nhiều trận đấu vang dội để trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch MMA hạng Flyweight thế giới. Trong khi đó, Roy Doliguez dù vẫn duy trì tập luyện nhưng chưa một lần thượng đài suốt 3 năm qua. Nhiều người cho rằng tay đấm này chưa thể quên thất bại cay đắng trước người đàn em nên chưa sẵn sàng để trở lại sàn đấu.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bi-dan-em-knock-out-ly-ky-vo-si-mma-3-nam-chua-dam-tro-lai-vo-dai-c9a...

Mayweather đón cú sốc: Con gái đâm tình địch bị bắt khẩn cấp

(Tin thể thao - Tin boxing) Một bi kịch vừa đến với gia đình Floyd Mayweather liên quan đến vụ đánh ghen gây sốc của cô con...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA