Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 19:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin golf) Dù sở hữu một thân hình hoàn hảo nhưng kiều nữ làng golf vẫn bị khán giả chê thậm tệ, điều này khiến cô gái 27 tuổi tỏ ra ấm ức với những người nhiều chuyện.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Paige Spiranac, là một golfer nhưng cô nổi tiếng nhờ sắc đẹp. Không có thành tích quá nổi bật khi chơi golf, Spiranac được hàng trăm ngàn người hâm mộ vì có gương mặt đẹp và một thân hình "bốc lửa". Người ta thường xuyên lui tới Instagram của cô nàng để ngắm xem những bức ảnh đẹp của tay golf 27 tuổi.

Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc - 1

Spiranac "phản pháo" lại những lời chê bai từ khán giả

Có nhiều người hâm mộ nhưng cũng lắm người ghét, có anti fan thường theo dõi Spiranac với mục tiêu dọa nạt và nói xấu tay golf Mỹ. Cô từng bị dọa giết vì ăn mặc quá gợi cảm, mới đây tay golf người Mỹ đã bị khán giả chê thậm tệ. 

Spiranac, đã mô tả những người gửi tin nhắn chê bai cô trên Twitter, instagram, với nội dung: "Thật điên rồ khi người ta nói tôi trông quá béo, quá gầy, quá ẻo lả, quá già, trang điểm quá nhiều, trang điểm không đủ, vòng 1 quá lớn, vòng 3 thì không đủ lớn, quá nhợt nhạt, tóc vàng quá, không đủ vàng, tất cả chỉ trích này được viết trong 1 ngày".

Tay golf 27 tuổi cho biết mình luôn cầu thị, đón nhận những lời chê nhưng cô muốn nhận được lời chê một cách thật lòng, nhiều điều mà người ta nói về cô đôi khi quá mâu thuẫn. Spiranac bức xúc "phản pháo": "Các bạn, ở đây không phải xưởng Build-A-Bear (cửa hàng chuyên bán gấu bông và thú nhồi bông tại Mỹ) đâu. Bình tĩnh đi mọi người".

Sau lời "bào chữa" từ Spiranac, nhiều fan trên twitter đáp trả cô nàng. "Hãy xem cô ấy vừa liệt kê những điểm yếu gì? Đó trả phải là tự nói ra những điểm xấu của mình hay sao", một người viết.

"Những điều mà khán giả viết có lẽ đúng với những điều mà tay nữ golfer thiếu nên cô nàng tỏ ra bức xúc cũng không lạ", tài khoản khác nói thêm.

Spiranac tự hào có lượng người theo dõi đáng kể, với hơn 380.000 người theo dõi trên Twitter và gần ba triệu người trên Instagram. Nổi tiếng đồng nghĩa với việc phải đối mặt với chuyện yêu và ghét, Spiranac được đông đảo người hâm mộ quý mến nhưng đúng là cô thường xuyên nhận những lời khen chê vô cớ từ người ghét mình. 

Một số hình ảnh mới về Spiranac

Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc - 2

Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc - 3

Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc - 4

Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc - 6

Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc - 7

Bị chê “vòng 1 quá lớn”, người đẹp golf vô cùng bức xúc - 8

Nguồn: http://danviet.vn/bi-che-vong-1-qua-lon-nguoi-dep-golf-vo-cung-buc-xuc-5020211511954697.htm

5 nữ VĐV hay đăng ảnh “đỏ mặt”: Mỹ nhân bóng chuyền “lép vế” kiều nữ golf

(Tin thể thao) Trong 5 VĐV thể thao nữ thường xuyên đăng tải những bức ảnh gợi cảm, Paige Spiranac vẫn được đánh giá...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao