Bất chấp bị mỉa mai, “Đệ nhất Thiếu Lâm” khao khát đấm Mike Tyson

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Báo chí Trung Quốc nhận định, "Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long hoàn toàn nghiêm túc trong việc thi đấu với Mike Tyson.

"Đệ nhất Thiếu Lâm" Yi Long giờ đây có cơ thể mập mạp hơn, sức mạnh trong từng pha ra đòn của anh cũng không được đánh giá cao như trước, đó là lý do mà người ta "cười khẩy" khi tay đấm này muốn đấu Mike Tyson. Nhưng dẫu sao, Yi Long vẫn là một ngôi sao võ thuật "nói được làm được" của làng võ Trung Quốc, anh từng làm rạng danh võ Trung Quốc và giờ xứng đáng là đại diện võ Trung Quốc đấu với Mike "thép".

Bất chấp bị mỉa mai, “Đệ nhất Thiếu Lâm” khao khát đấm Mike Tyson - 1

Yi Long (trái) khao khát được đấu Mike Tyson

Tờ kknews (Trung Quốc) nhận định: "Đối thủ đầu tiên của Tyson sau khi trở lại là Holyfield và Yilong muốn thách đấu Tyson, tùy thuộc vào việc Mike "thép" có đưa ra mức giá 20 triệu USD hay không. Nếu ra giá đó, Yi Long chắc chắn không thể thượng đài". 

Hầu hết các tờ báo ở Trung Quốc đều cho rằng Yi Long chỉ muốn làm hình ảnh khi nói về màn so tài với Mike Tyson: "Đấu với Tyson ư, anh ta sẽ bị knock-out ngay sau 1 giây". 

Một bình luận châm biếm về Yi Long: "Yi Long là một võ sĩ tuyệt vời. Anh ấy đã đánh bại nhiều nhà vô địch quyền Anh. Tyson có mạnh không? Muốn chiến đấu với Yilong. Yilong bận rộn, không giỏi bằng bạn. Tốt nhất là hãy đấu khi Mike 82 tuổi, tôi tin rằng vào thời điểm đó Yi Long đã đánh đối thủ một cách chắc chắn!". 

Bất chấp bị mỉa mai, “Đệ nhất Thiếu Lâm” khao khát đấm Mike Tyson - 2

Yi Long luôn tôn trọng nhưng không sợ Mike Tyson

Mặc kệ những lời châm biếm hướng về phía mình, trong thời gian gần đây Yi Long tập luyện chăm chỉ, anh hiện tại đã giảm cân, trông thanh thoát hơn nhiều so với cách đây 1 tháng. 

"Không dành thời gian cho mạng xã hội nhiều như trước, Yi Long đã lên chùa để thăm 500 vị La Hán. Có lẽ, anh ta hy vọng rằng bằng cách này, anh ta sẽ tìm được một sư phụ thực sự và có thêm sức mạnh", tờ Kknews tiết lộ. Truyền thông Trung Quốc cũng cho biết dù nắm chắc tới 70% khả năng thua cuộc, nhưng Yi Long vẫn sẵn sàng "thử đấm" của cựu vô địch boxing hạng nặng thế giới, Mike Tyson.

Bất chấp bị mỉa mai, “Đệ nhất Thiếu Lâm” khao khát đấm Mike Tyson - 3

Hình ảnh Yi Long tới cầu kiến 500 vị La Hán ở Trung Quốc

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bat-chap-bi-mia-mai-de-nhat-thieu-lam-khao-khat-dam-mike-tyson-c9a768...

Mike Tyson rủ 19 bạn gái chung vui sinh nhật: Tỷ phú Donald Trump cũng dự tiệc

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngược dòng thời gian về 34 năm trước, Mike Tyson có buổi sinh nhật "thác loạn" cùng 19 người...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật