Mike Tyson rủ 19 bạn gái chung vui sinh nhật: Tỷ phú Donald Trump cũng dự tiệc

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 16:10 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngược dòng thời gian về 34 năm trước, Mike Tyson có buổi sinh nhật "thác loạn" cùng 19 người đẹp.

Vào ngày 30/6 vừa qua, huyền thoại boxing hạng nặng thế giới Mike Tyson đã kỷ niệm ngày sinh nhật thứ 54 theo cách rất nhẹ nhàng, ông đăng một bức ảnh và viết rằng: "Thời gian đã trôi đi đâu mất".

Đây là một ngày kỷ niệm rất đỗi giãn dị với so với những gì Mike Tyson từng tổ chức. Theo The Sun (Anh), cách đây 34 năm, khi Mike 30 tuổi, tay đấm này đã có một bữa tiệc "thác loạn" mừng sinh nhật. 

Mike Tyson rủ 19 bạn gái chung vui sinh nhật: Tỷ phú Donald Trump cũng dự tiệc - 1

Tổng thống Mỹ hiện tại Donald Trump là một trong số những khách VIP trong bữa tiệc sinh nhật cách đây 34 năm của Mike Tyson

Trong cuốn tự truyện "Sự thật không thể chối cãi", Tyson cho biết đã "tiêu tốn cả một gia tài để mời bạn bè từ khắp nơi tới các khách sạn gần biệt thự của ông". Dù căn biệt thự của Mike thời điểm đó có tới 52 phòng, nhưng 19 phòng ngủ được dành riêng cho tất cả các "bạn gái" của "Tay đấm thép".

Hơn nữa trong bữa tiệc này, Mike thuê tới 13 đầu bếp: "Chúng tôi có 13 đầu bếp khác nhau, mỗi người phụ trách một khu bếp riêng trong bữa tiệc. Trước khi bước vào thảm đỏ dự sinh nhật, các khách mời phải đi qua sự kiểm soát của 40 vệ sĩ cao lớn". 

Thời điểm đó, tỷ phú nước Mỹ - Donald Trump (đang là Tổng thống Mỹ hiện tại) có mối quan hệ thân thiết với Mike Tyson, ông cũng là một trong những khách mời VIP tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 30 (năm 1986) của "Tay đấm thép". Sau đó, vào tháng 7/1988, Mike Tyson đã thuê ông Trump làm chiến lược gia và là người cố vấn tài chính cho mình.

Họ tiến tới ký hợp đồng làm việc, vài giờ sau cú knock-out chấn động của Mike Tyson trước Michael Spinks, mời Donald Trump làm việc đồng nghĩa với việc Mike sa thải người cũ Bill Cayton ngay thời điểm ấy. Hai người dừng hợp tác vào năm 1992 khi Tyson phải vào tù vì tội cưỡng hiếp phụ nữ. 

Sau 34 năm, Mike "thép" đang miệt mài luyện tập để trở lại nghiệp thi đấu, còn ông Donald Trump đang là Tổng thống Mỹ, người đàn ông quyền lực nhất thế giới.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-ru-19-ban-gai-chung-vui-sinh-nhat-ty-phu-donald-trump-cung...

So găng rúng động địa cầu, Mike Tyson đấu Tyson Fury giá 620 triệu USD?

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mike Tyson đã 53 tuổi nhưng sẵn sàng đấu nhà vô địch Tyson Fury nếu có 620 triệu USD.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Khám phá võ thuật