5 cú knock-out "tử thần" UFC 2018: "Thiên thần tung cánh" là số một

Thứ Tư, ngày 26/12/2018 19:01 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) UFC trong năm 2018 có rất nhiều trận đấu knockout đẹp và sau đây là 5 trận knock-out đẹp nhất năm.

Top 5 pha knock-out của UFC trong năm 2018

Justin Gaethje vs James Vick 

Tại sự kiện UFC Fight Night Fight Night 135, Justin Gaethje thượng đài cùng James Vick. Justin Gaethje chỉ cần có 1 phút 29 giây đầu hiệp đầu tiên để hạ knock-out đối thủ với hai cú đấm liên tục.

5 cú knock-out "tử thần" UFC 2018: "Thiên thần tung cánh" là số một - 1

Justin Gaethje ăn mừng sau khi hạ gục James Vick

Sau khi được trọng tài xử thắng chóng vánh, Gaethje đã ngay lập tức leo lên thành lồng bát giác nơi thi đấu và lộn san-tô một vòng ăn mừng đầy phấn khích. 

Lyoto Machida vs Vitor Belfort

Một trong những trận đấu hấp dẫn nhất ở UFC 224 là cuộc đọ sức giữa Lyoto Machida với Vitor Belfort. Sau hiệp đầu giằng co, ở đầu hiệp 2, Machida với biệt danh “Chú rồng” đã có knock-out đối thủ vô cùng đẹp mắt bằng đòn đá thẳng mặt khiến Belfort gục ngã.

Daniel Cormier vs Stipe Miocic

Daniel Cormier hạ gục Stipe Miocic tại sự kiện UFC 226 diễn ra vào ngày 07/07/2018. Tay đấm người Mỹ áp sát đối phương và sử dụng một đòn cùi trỏ chớp nhoáng khiến đối thủ bị choáng và knockout bằng liên hoàn đấm sau đó.

5 cú knock-out "tử thần" UFC 2018: "Thiên thần tung cánh" là số một - 2

Daniel Cormier hạ Stipe Miocic

Brian Ortega vs Frankie Edgar

Tại sự kiện UFC 222, Brian Ortega nhanh chóng hạ gục Frankie Edgar ngay trong hiệp đấu đầu tiên. Tận dụng lợi thế sải tay dài, tay đấm người Mỹ lừa đối phương vào thế và tung cú móc hàm cực mạnh bằng tay.

Yair Rodriguez vs Chan Sung Jung

Sự kiện UFC Fight Night 139 diễn ra đêm ngày 10/11 tại Denver, Mỹ đã kết thúc một cách đầy ngoạn mục. Trận đấu chính của sự kiện giữa "Korean Zombie" Chan Sung Jung và tay đấm người Mexico, Yair Rodriguez ở hạng cân bantamweight (57 - 61kg) đã kết thúc một cú knockout "không tưởng".

5 cú knock-out "tử thần" UFC 2018: "Thiên thần tung cánh" là số một - 3

Cú "thiên thần tung cánh" của Rogriguez

Khi trận đấu chỉ còn đúng 1 giây nữa là kết thúc, Rodriguez đã có một pha vừa cúi người né đòn vừa củi chỏ ngược lên khiến tay đấm người Hàn Quốc không kịp trở tay. Đây được ví von là đòn sát thủ "thiên thần tung cánh" khiến nhiều người nể phục.

 "Korean Zombie" đổ gục ngay xuống sàn đấu và không thể tỉnh dậy. Võ sĩ người Mexico được công nhận chiến thắng knock-out ngay sau đó.

McGregor có 2.200 tỷ đồng: Siêu giàu nhưng vẫn dùng ”đồ chùa”

Nhờ sự nổi tiếng vốn có, McGregor có thể thoải mái ăn chơi mà không tốn 1 xu.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới