2 gã trai sàm sỡ phụ nữ gặp đúng cao thủ võ: Ăn đòn "tối tăm mặt mũi"

Thứ Sáu, ngày 16/10/2020 12:11 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mạng xã hội Trung Quốc đang dậy sóng sau khi xem xong clip đánh 2 gã biến thái của một phụ nữ.

Video bà chủ võ sĩ đánh bại hai khách hàng biến thái:

Mạng xã hội Trung Quốc đang bàn tán xôn xao sau khi clip một người phụ nữ đánh bại 2 gã biến thái trong một quán ăn. Theo tác giả Chu Yunyue của trang Soundofhope (Trung Quốc), vụ việc xảy ra vào hôm 9/10 vừa qua trong một quán ăn ở Tế Nam, Sơn Đông. 

2 gã trai sàm sỡ phụ nữ gặp đúng cao thủ võ: Ăn đòn "tối tăm mặt mũi" - 1

Nữ chủ quán đánh bại hai gã biến thái

Sau khi nhậu say xỉn, hai người đàn ông bắt đầu chòng ghẹo rồi có hành vi đụng chạm với nữ chủ quán. Thật không may cho họ, nữ chủ quán là một võ sĩ. Theo The Paper, cô đang là HLV Taekwondo, trong quá khứ từng giành 4 chức vô địch Taekwondo thành phố Sơn Đông.

Khi bị người đàn ông đầu tiên "va chạm", nữ chủ quán lập tức bẻ tay đấm và đánh cùi chỏ vào cổ họng khiến hắn ngã đau đớn. Người đàn ông thứ hai cũng nhanh chóng nhận 1 cú đạp, trước khi nhận thêm 1 pha đạp cực mạnh. Hai người đàn ông sau đó nhanh chóng chuồn khỏi quán. 

Video trên sau đó được đăng tải lên mạng xã hội và tạo ra hai luồng ý kiến khác nhau. Phần đông khán giả đều bày tỏ sự thán phục với khả năng của nữ chủ quán, nhưng số còn lại nghi ngờ clip này được dàn dựng. Họ cho rằng những pha ra đòn của nữ chủ quán đều có điểm dừng và nó đơn giản chỉ là clip biểu diễn.

Nguồn: http://danviet.vn/2-ga-trai-sam-so-phu-nu-gap-dung-cao-thu-vo-an-don-toi-tam-mat-mui-50202016101...

UFC xuất hiện knock-out “điên rồ” nhất lịch sử: Cú “đóng đinh” giữa mặt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cú knock-out với kỹ thuật cực khó lần đầu tiên xuất hiện ở đấu trường UFC.

Theo Q.H (Dân Việt)
sự kiện Khám phá võ thuật