Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thuê xe Sài Gòn ưu đãi đặc biệt nhân kỉ niệm 15 năm thành lập

Thứ Bảy, ngày 31/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Với thâm niên hoạt động trên 15 năm, công ty thuê xe Sài Gòn ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thuê xe giá rẻ, chất lượng cao tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bước vào hoạt động từ năm 2000, trong điều kiện kinh tế chung của đất nước đang còn rất khó khăn nhưng công ty thuê xe Sài Gòn vẫn kiên trì hoạt động, chấp nhận mức giá hoà vốn để đáp ứng nhu cầu thuê xe của người dân.

Thuê xe Sài Gòn ưu đãi đặc biệt nhân kỉ niệm 15 năm thành lập - 1

Thuê Xe Sài Gòn luôn đồng hành cùng bạn với phương châm "Chất lượng – Giá Rẽ - Trách Nhiệm – Hài Lòng" và với mức giá dịch vụ hấp dẫn, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt, biết tiếng Anh, Trung, Đức..và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm cho khách hàng thuê xe Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh , Pháp , Mỹ Singapore… Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Thuê xe Sài Gòn ưu đãi đặc biệt nhân kỉ niệm 15 năm thành lập - 2

Chính vì mức giá rẻ, chất lượng dịch vụ cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế, nhân viên nên công ty thuê xe Sài Gòn đã dần trở thành một trong những đơn vị cho thuê xe được mọi người yêu thích và tin dùng tại Tp. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ cho thuê xe của Cty Thuê Xe Sài Gòn:  thuê xe du lịch giá rẽ, cho thuê xe tphcm, cho thuê xe 16 chỗ , thuê xe 7 chỗ, thuê xe 4 chỗ,...

Thuê xe Sài Gòn ưu đãi đặc biệt nhân kỉ niệm 15 năm thành lập - 3

Bên cạnh việc được quý khách tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua, dịch vụ của chúng tôi còn được đa số anh em nghệ sĩ trong giới showbiz tin dùng trong những chuyến lưu diễn, quay MV và quay phim điện ảnh, truyền hình,... 

Thuê xe Sài Gòn ưu đãi đặc biệt nhân kỉ niệm 15 năm thành lập - 4

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm cho chuyến xe đầu tiên, công ty thuê xe Sài Gòn đag giảm giá thuê xe từ 4 – 45 chỗ cho tất cả các khách hàng thuê xe trong tháng 11/2015. Đặc biệt ưu đãi xe với mức giá bằng 2/3 giá thị trường với những dòng xe sang: Toyota, Mercedes,... cho giới nghệ sĩ cho việc thuận tiện lưu diễn ở khắp mọi nơi.

Thuê xe Sài Gòn ưu đãi đặc biệt nhân kỉ niệm 15 năm thành lập - 5

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty thuê xe Sài Gòn trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi sẽ tập trung nâng cao dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong quá trình đất nước gia nhập WTO.

Website: http://thuexesaigon.net/

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang