Ắc quy GS Việt Nam đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc xe khách”

Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 24/04 vừa qua, chương trình “Ngày hội chăm sóc xe khách – Bus Care day” đã diễn ra lần đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng với đơn vị tổ chức Bệnh viện Ô tô và Bridgestone Việt Nam, các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ trợ đã hỗ trợ bảo dưỡng và tư vấn kỹ thuật cho những người trực tiếp vận hành xe khách. Trong đó, hãng ắc-quy GS nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bác tài và chủ xe, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm thân thiện với môi trường E-Series.

Dù là lần đầu tổ chức nhưng “Ngày hội chăm sóc xe khách” đã có gần 100 xe khách và xe buýt tham gia. Chương trình diễn ra vào ngày 24-25/4/2015 tại Bến xe Miền Đông, TP.HCM và sẽ được tiếp tục vào ngày 24-25/6/2015 tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội. Sự kiện được hỗ trợ bởi các đơn vị uy tín trong ngành như Bridgestone Việt Nam, GS Việt Nam3M Việt Nam. Đến với chương trình, mỗi chiếc xe khách sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng qua 8 bước quan trọng, bao gồm: kiểm tra lốp, kiểm tra ắc quy, cần gạt mưa, scan lỗi, châm nước làm mát & nước rửa kính, tư vấn.

Ắc quy GS Việt Nam đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc xe khách” - 1

Trong 8 bước nói trên, quá trình kiểm tra ắc-quy được đông đảo bác tài và chủ xe quan tâm. Bởi lẽ, nếu động cơ được ví như một “trái tim” thì bình ắc quy chính là “sức sống” của mỗi chiếc xe. Bình ắc-quy ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều bộ phận chức năng khác của xe khách như đèn pha, đèn báo hiệu, còi, hệ thống đánh lửa. Một chiếc bình ắc-quy kém chất lượng sẽ khiến chiếc xe dễ bị nằm đường và hoạt động thiếu an toàn, tiện nghi.

Anh Lê Văn Mạnh, chủ của đội xe khách 45 chỗ cho biết: “Bình ắc-quy là bộ phận rất nhạy cảm trên xe khách. Chỉ cần tài xế bất cẩn quên châm bình hay sử dụng thiết bị điện khi tắt máy trong thời gian dài, bình ắc-quy sẽ mau chóng bị cạn. Bình ắc-quy cũng dễ bị ảnh hưởng bởi khí hậu và điều kiện hoạt động. Do đó, để kinh doanh xe khách hiệu quả và không bị gián đọan, chúng tôi cần những bình ắc-quy bền bỉ và phù hợp với điều kiện Việt Nam.”

Ắc quy GS Việt Nam đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc xe khách” - 2

Hiểu được tâm lý trên, GS mang đến chương trình các dòng bình nước đang được ưa chuộng như N100, N120, N150 được sản xuất theo công nghệ của GS Yuasa Nhật Bản. Đây là những dòng ắc-quy cực kỳ bền bỉ, ổn định và có dòng khởi động cao, phù hợp với xe khách công suất lớn có tần suất hoạt động liên tục. Ngoài ra, dòng sản phẩm thân thiện với môi trường E-Series cũng được giới thiệu đến khách hàng. Với công nghệ thiết kế xương bản cực và các tấm cách điện tiên tiến của Nhật Bản, bình ắc-quy E- series có khả năng khởi động động cơ vượt trội, ngăn ngừa sự ăn mòn và hạn chế sự mất nước trong quá trình sử dụng. Đặc tính này giúp dòng sản phẩm E-Series có tuổi thọ sản phẩm gấp 2 lần so với các sản phẩm bình nước khác trên thị trường.

Ông Akira Kiyomizu - Giám đốc kinh doanh toàn quốc công ty GS Việt Nam chia sẻ: “GS Việt Nam quyết định tham gia Ngày hội chăm sóc xe khách và xe buýt như một cách để tri ân và đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi muốn đồng hành cùng Bệnh Viện Ô tô cùng chăm sóc và mang đến điều kiện kỹ thuật tốt nhất cho xe khách tại Việt Nam. Chiếc bình ắc-quy GS sẽ góp phần không nhỏ và là ‘sức sống’ trong sứ mệnh này.”

Ắc quy GS Việt Nam đồng hành cùng “Ngày hội chăm sóc xe khách” - 3

Hiện tại, GS đang là nhà cung ứng số 1 về thị phần cung cấp, lắp ráp ắc quy cho các hãng xe Toyota, Honda, Mercedes-Benz, Mitsubishi,  Yamaha, Suzuki, Piaggio. Với giá bán hợp lý và đặc tính kỹ thuật phù hợp với khí hậu Việt Nam, GS cũng là thương hiệu ắc quy thay thế hàng đầu cho ô tô – xe máy. Các sản phẩm của GS còn được xuất khẩu ắc quy đi các nước Đông Nam Á, Ấn Độ, các nước Trung Đông,... Sự đóng góp không ngừng cho ngành công nghiệp phụ trợ đã giúp GS đã đạt Giải thưởng Rồng Vàng 2014 và Giấy chứng nhận hàng việt nam chất lượng cao 2015.

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung