Xonxen shop – xu hướng thời trang được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích

Thứ Sáu, ngày 02/04/2021 15:10 PM (GMT+7)

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, thương hiệu thời trang Xonxen shop đã trở thành một trong những hệ thống kinh doanh uy tín, được đông đảo giới trẻ Đà Nẵng yêu thích và lựa chọn. Để trở thành một trong những điểm đến thời trang uy tín, Xonxen shop đã trải qua quá trình gầy dựng thương hiệu hơn 12 năm với nhiều thăng trầm.

Xonxen shop – xu hướng thời trang được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích - 1

Doanh nhân Trần Kim Anh – chủ thương hiệu Xon Xen

Năm 2009, Xonxen shop đầu tiên được thành lập bởi nữ doanh nhân Trần Kim Anh. Hiện tại, cô vẫn là người đầu tư và trực tiếp điều hành thương hiệu. Ban đầu, Xonxen shop được thành lập khi Kim Anh mang thai con đầu lòng và quyết định ngưng công việc marketing tại một công ty để tập trung thời gian chăm sóc gia đình và thực hiện ước mơ thời trang. Cửa hàng Xonxen shop được mở ra khi đó chỉ là cửa hàng nhỏ tại gia.

Xonxen shop – xu hướng thời trang được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích - 2

Nữ doanh nhân Kim Anh trải qua nhiều khó khăn để xây dựng thương hiệu Xonxen shop thành công và có mặt tại các tỉnh thành.

Trong năm đầu khởi nghiệp, chủ nhân của Xonxen shop gặp không ít những khó khăn về ngồn vốn. Nữ doanh nhân thừa nhận, công việc kinh doanh không thuận lợi ở giai đoạn đầu do cô thiếu kinh nghiệm và chưa nhanh nhạy xu hướng thời trang, cửa hàng kinh doanh trong những tháng đầu liên tục bù lỗ, hàng bán chậm do mẫu mã không đáp ứng xu thế thị trường. Không bỏ cuộc, Kim Anh bắt đầu học hỏi và cập nhật xu hướng từ các trang web thời trang quốc tế và tham khảo kinh nghiệm kinh doanh từ bạn bè, sau nửa năm, cửa hàng Xonxen shop đầu tiên dần đông khách và trở thành điểm đến uy tín, được yêu thích chỉ trong một năm.

Xonxen shop – xu hướng thời trang được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích - 3

Thương hiệu Xonxen shop được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích.

Những năm tiếp theo, các chi nhánh Xonxen shop bắt đầu hình thành với sự nỗ lực không ngừng của nữ chủ nhân Kim Anh. Nhờ những kinh nghiệm từ cửa hàng đầu tiên, những cửa hàng kế tiếp nhanh chóng tiếp cận với khách hàng và mang đến những làn sóng xu hướng hợp thời đại. Liên tiếp những năm sau, Xonxen shop đã có đủ mọi nguồn lực để mở rộng quy mô với 9 chi nhánh khắp cả nước.

Khách hàng của Xonxen shop đa phần là giới trẻ, tuổi từ 15 đến 27 tuổi. Vì thế, Xonxen shop với sự dẫn dắt của doanh nhân Kim Anh luôn được đội ngũ nhân viên cập nhật xu hướng mới, đáp ứng nhu cầu yêu cái đẹp và sở thích cập nhật xu hướng từ khách hàng. Không chỉ làm vừa lòng khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, Xonxen shop còn khá nhanh nhạy với xu hướng tiếp cận khách hàng trẻ thông qua mạng xã hội. Mọi xu hướng mới, sản phẩm mới đều được cập nhật hàng tuần trên các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee…) để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Ngoài việc liên tục cập nhật xu thế thời trang mới, Xonxen shop còn phát triển đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tiếp nhận những góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm mỗi ngày. Đại diện marketing của Xonxen shop cho biết chăm sóc khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng được Xonxen đầu tư trong những năm gần đây. “Để Xonxen muốn trở thành một thương hiệu lớn, thương hiệu luôn mong muốn nhận được những góp ý chân thành từ khách hàng”.

Xonxen shop – xu hướng thời trang được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích - 4

Xonxen shop – xu hướng thời trang được giới trẻ Đà Nẵng yêu thích - 5

Một trong những chi nhánh Xonxen shop tại thành phố của những dòng sông.

Nhờ việc liên tục đổi mới và lắng nghe ý kiến từ người mua, Xonxen shop dần trở nên ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những ưu điểm đáng tự hào và khẳng định vị thế của Xonxen tại thị trường thời trang Việt Nam.

Facebook : https://www.facebook.com/XonxenShopDaNang

Instagram: https://www.instagram.com/xonxen.shop

Shopee: https://shopee.vn/xonxen.shop

Tiktok: https://www.tiktok.com/@xonxen_shop

• Website : https://xonxen.vn

• Hotline : 0914082080

• Hệ thống Xonxen shop:

- 248 Lê Duẩn – Thanh Khê – Đà Nẵng

- 468 Lê Duẩn – Thanh Khê – Đà Nẵng

- 299 Phan Châu Trinh – Đà Nẵng

- 36 Âu Cơ  – Đà Nẵng

- 195 Bà Triệu – TP. Huế

- 269 Hùng Vương - TP. Tam Kỳ

- 265 Phan Bộ Châu – TP. Quảng Ngãi

- 67 Ngô Mây – TP. Quy Nhơn

- 151 Lý Thường Kiệt - TP.Buôn Ma Thuật

Nguồn: http://danviet.vn/xonxen-shop-xu-huong-thoi-trang-duoc-gioi-tre-da-nang-yeu-thich-50202124151075...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung