Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt"

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 14:00 PM (GMT+7)

Mới đây, thương hiệu giày túi Việt Juno công bố bộ sưu tập mới mang tên “Queens of Fashion". Bộ ảnh chính thức của bộ sưu tập cùng hai người đẹp màn ảnh Việt sẽ được công bố vào vài ngày tới.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 1

Theo đó, bộ sưu tập ra mắt trùng vào dịp lễ hội Giáng sinh và Năm mới lần này của Juno thể hiện tính đẳng cấp, sang trọng, dù vẫn đảm bảo mức giá hợp túi tiền. “Phụ nữ lãnh lương cơ bản vẫn có thể mua được giày, xách túi đi đầu xu hướng", đại diện Juno khẳng định.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 2

Phom dáng cao gót, phần thân giày đa dạng kiểu dáng được các nhà thiết kế chăm chút nhằm phù hợp cho các buổi tiệc tùng, lễ hội. Về túi, ấn tượng hơn là các chiếc túi, ví hình bầu thường thấy là các phụ kiện dạng hộp, nhiều kích thước và nhấn vào chi tiết.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 3

Ba tông màu chủ đạo trong bộ sưu tập bao gồm Vàng đồng, Đỏ Sagria và Bạc. Ba tông màu đại diện cho sự tưng bừng, niềm vui của mùa lễ hội bắt đầu được giới thiệu vào các show diễn thời trang Đông 2017.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 4

Các nhà tạo mẫu của Juno nhanh nhạy đón đầu xu hướng này, mang vào các mẫu thiết kế mới của mình. Bên cạnh đó, các tông màu đen, trắng cũng lồng ghép khéo léo để bộ sưu tập vẫn phù hợp với đại đa số phái đẹp.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 5

Rời khởi nền da màu pastel an toàn, các nhà thiết kế của Juno quyết định chọn loạt chất liệu sequin, satin và metallic. Các chi tiết đính đinh tán, kết phụ liệu phản quang giúp loạt phụ kiện của Juno thêm phần nổi bật, ấn tượng trong các buổi tiệc. Thương hiệu giày Việt kỳ vọng loạt chất liệu satin mới mẻ này sẽ làm hài lòng phái đẹp Việt, trở thành xu hướng.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 6

Đại diện thương hiệu Juno cho biết, trước đây, hầu như các thương hiệu thời trang Việt Nam nói chung và giày Việt nói riêng đều bị động trước guồng quay thời trang của thế giới.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 7

Hầu hết các nhà sản xuất đều chờ đợi xu hướng quốc tế, sau đó thiết kế ăn theo và đưa ra thị trường. Đặc biệt là ở phần khúc trung cấp, việc mang những màu sắc, mẫu thiết kế đột phá gần như là chuyện hiếm gặp.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 8

Theo vị này, đây là một sự thiệt thòi không đáng có cho phái đẹp trong nước. “Phụ nữ Việt chưa hẳn là không có gu, không biết cách mặc đẹp. Với bộ sưu tập này, thương hiệu Juno chứng minh rằng ai cũng có thể mặc đẹp, bắt kịp và thậm chí trở thành những người góp phần tạo nên xu hướng thời trang”, vị này chia sẻ.

Vừa ra bộ sưu tập mới vừa khuyến mãi, Juno lại tạo "cơn sốt" - 9

“Đây đồng thời là bước ngoặt cho Juno, từ chỗ phục vụ mong muốn mặc đẹp phụ nữ, trở thành nơi nâng cấp, định hướng và xác định phong cách thời trang cho họ”.

Trong thời gian khuyến mãi từ 12/12 - 31/12. Juno tặng túi Canvas và dép lào khi mua sản phẩm nguyên giá bất kỳ cho mọi khách hàng mua sắm. Đối với khách hàng thân thiết, Juno ưu đãi nhiều sản phẩm đồng giá 200.000 đồng và giảm 30% trên tổng hóa đơn.

Xem chi tiết BST http://bit.ly/Juno-newcollection

Tìm hiểu thêm về Juno tại:

Website: https://juno.vn/

Hệ thống cửa hàng: http://bit.ly/2kSkOh3

Youtube: https://www.youtube.com/user/JunoShoesVn

Hotline ‎‎‎‎‎18001162 - Tư vấn miễn phí.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang