Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Tác phẩm vòng cổ ngọc trai Giai điệu biển xanh của Hoàng Gia Pearl lần đầu tiên được giới thiệu tại Forbes Women’s Summit 2017 đã thu hút sự chú ý của hầu hết khách tham dự. Hoàng Gia Pearl còn tái hiện một góc biển xanh đầy thú vị tại sự kiện.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Forbes women’s summit 2017 là sự kiện vinh danh 50 phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2017 và bàn luận về những vấn đề xoay quanh các chủ đề mà phụ nữ hiện đại mọi tầng lớp quan tâm như: sự phát triển của phụ nữ nhìn từ bối cảnh quốc tế, phát huy sức mạnh nội tại, nâng tầm tiến lên, chia sẻ những kinh nghiệm thành công… Trong đó, bản lĩnh, khí chất và vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại luôn được tôn vinh. Cũng với tinh thần này, Hoàng Gia Pearl đã giới thiệu tác phẩm mới là vòng cổ ngọc trai Giai điệu biển xanh như biểu tượng trang sức dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017 - 1

Như một khúc ca đầy ngẫu hứng, tác phẩm Giai điệu biển xanh mang thiết kế cách điệu khung nhạc đẹp mắt với nốt nhạc là những viên ngọc trai hoa văn tự nhiên quý hiếm. Phần cuối khung nhạc được biến tấu thành những đường hoa văn uốn lượn thể hiện cho những cảm xúc thăng hoa của cái đẹp. Tác phẩm chế tác thủ công tinh xảo, khéo léo ôm theo đường cong khuôn cổ và tạo điểm nhấn trung tâm sang trọng, hút mắt nhìn cho tổng thể trang phục.

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017 - 2

Chọn ra mắt lần đầu tiên tại sự kiện Forbes Women’s Summit 2017, tác phẩm trang sức ngọc trai mới của Hoàng Gia Pearl hướng đến phân khúc cao cấp dành cho nữ doanh nhân, các quý cô thành đạt để tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ đã và đang làm thế giới tốt đẹp hơn.

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017 - 3

Khách tham quan sự kiện còn được mục sở thị các tác phẩm xuất sắc của Hoàng Gia Pearl đã gây tiếng vang trong suốt thời gian qua như: tặng phẩm quốc gia dành cho phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama, vương miện Hoa hậu Việt Nam xác lập kỷ lục quốc gia năm 2014.

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017 - 4

Nghệ nhân Ưu tú Hồ Thanh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Ngọc trai Hoàng Gia thảo luận và chụp ảnh lưu niệm cùng bà Đường Thu Hương – Tổng Giám đốc Forbes Việt Nam, Giám đốc đối ngoại Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm IDG Ventures Vietnam.

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017 - 5

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng – Phó tổng giám đốc Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia cũng có mặt tại sự kiện và trao đổi về sự phát triển của ngành ngọc trai cùng các đối tác.

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017 - 6

Bà Hồ Cẩm Loan (thứ hai bên phải qua) – Giám đốc Kinh doanh của Hoàng Gia Pearl cùng các đơn vị tài trợ khác nhận hoa tri ân của ban tổ chức. Đây là những đơn vị đồng hành và cùng góp sức cho thành công của chương trình.

Tuyệt phẩm vòng cổ ngọc trai gây chú ý tại Forbes Women’s Summit 2017 - 7

Hoàng Gia Pearl còn mang đến sự kiện một góc biển xanh với hình tượng nàng tiên cá cất tiếng hát giữa đại dương, đây là một thông điệp về môi trường được Hoàng Gia Pearl tái hiện bằng hình ảnh thu hút rất nhiều phái đẹp ghi lại khoảnh khắc ấn tượng tại chương trình.

Bài: Viết Như
Ảnh: Anh Tú

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang