Thời trang Tích Tắc – Thương hiệu thời trang thiết kế giá bình dân cho chị em trung niên

Thứ Ba, ngày 24/03/2020 10:40 AM (GMT+7)

Thời Trang Tích Tắc - Một cái tên không còn xa lạ với chị em trung niên. Thời Trang Tích Tắc trung thành với dòng sản phẩm đầm dự tiệc, đầm công sở, đầm dạo phố.

Chúng tôi phục vụ chị em từ nhân viên văn phòng cho đến bà nội trợ - người kinh doanh mua bán cho đến mẹ bỉm sữa. Bởi thiết kế sản phẩm đa dạng, vừa hiện đại vừa sang trọng, vừa mang tính ứng dụng cao nhưng vẫn mang phong cách riêng. Đặc biệt là có phục vụ bigsize đến 75kg – với mức bình dân – ai cũng có thể mua được.

Thời trang Tích Tắc – Thương hiệu thời trang thiết kế giá bình dân cho chị em trung niên - 1

Thế mạnh của Thời trang Tích Tắc là mẫu mới được cập nhật hàng ngày – luôn mang đến sự mới mẻ, đón chờ từ khách hàng. Chúng tôi có cách tiếp cận khách hàng chân thực nhất, từ khâu quay/chụp video/hình ảnh đều được thực hiện tại shop. Hằng ngày có livestream thực tế để tư vấn khách hàng. Đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm thật an toàn – tin tưởng và tiện lợi cho khách hàng online toàn quốc. 

Thời trang Tích Tắc – Thương hiệu thời trang thiết kế giá bình dân cho chị em trung niên - 2

Thời trang Tích Tắc luôn tối ưu bộ máy vận hành. Từ khâu thiết kế - duyệt mẫu - sản xuất - livestream - Tư vấn – Giao hàng cho đến khâu hậu mãi/đổi hàng. Đảm bảo giá thành đến tay khách hàng thấp nhất. Nhưng chất lượng ngày càng nâng cấp, đẹp hơn mong đợi. Thời trang Tích Tắc đã được các chị em đón nhận một cách nồng nhiệt trong suốt 5 năm hoạt động (từ năm 2015 đến 2020).

Thời trang Tích Tắc – Thương hiệu thời trang thiết kế giá bình dân cho chị em trung niên - 3

Khát vọng trong 2 năm tiếp theo của chúng tôi là đẩy mạnh hơn nữa hệ thống nhà xưởng – tăng quy mô sản xuất, để có đáp ứng nhu cầu mua sắm online ngày càng lớn của chị em phụ nữ Việt Nam.

Thời trang Tích Tắc – Thương hiệu thời trang thiết kế giá bình dân cho chị em trung niên - 4

Địa chỉ cửa hàng: Số 1 – Đường Bàu Cát 6- Phường 14, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangtichtaccom/

Website: https://www.thoitrangtichtac.com/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thoi-trang-tich-tac-thuong-hieu-thoi-trang-thiet-ke-gia...

(Khám Phá).