Thời trang Belluni khẳng định đẳng cấp quý ông Việt

Thứ Ba, ngày 09/11/2021 10:00 AM (GMT+7)

Belluni là thương hiệu thời trang nam cao cấp, chuẩn phong cách doanh nhân, phù hợp với môi trường công sở. Với sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng vượt trội cùng dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, Belluni đã trở thành điểm đến lý tưởng và thu hút được tâm ý của khách hàng.

Thời trang cao cấp - lịch lãm, sang trọng

Thương hiệu Belluni – Công ty Kinh doanh Thời trang ra đời cùng với định hướng góp phần đưa Tổng Công ty 28 trở thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh, kinh doanh đa ngành. Đặc biệt trong lĩnh vực dệt may, Belluni đặt mục tiêu trong tương lai trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam và có danh tiếng trên thị trường quốc tế.

Thời trang Belluni khẳng định đẳng cấp quý ông Việt - 1

Hòa nhịp cùng xu thế phát triển bền vững, các sản phẩm của Belluni chú trọng ứng dụng nguồn chất liệu từ thiên nhiên như: vải sợi tre, vải sợi sen, vải sợi gỗ sồi, vải sợi gỗ bạch đàn, vải sợi chuối, vô cùng thân thiện với môi trường cũng như an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Bên cạnh những tính năng tiện lợi, chống nhăn, kháng khuẩn, ngăn tia cực tím,… sự đa dạng hóa dòng sản phẩm cũng là một thế mạnh của thương hiệu. Cùng với các thiết kế vừa mang tính năng động hiện đại nhưng vẫn tóat lên tinh thần cổ điển, tạo nên một phong cách rất riêng, Belluni luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ tư duy đến hành động để chạm gần đến sự hoàn mỹ của thời trang.

Thời trang Belluni khẳng định đẳng cấp quý ông Việt - 2

Luôn luôn nỗ lực để phát triển vững mạnh, luôn luôn đổi mới để thích nghi với thời cuộc. Ngay tại thời điểm mang nhiều thử thách và khó khăn nói chung của toàn nghành dệt may thời trang trong nước, Belluni vẫn giữ vững mục tiêu mở rộng kênh phân phối, phát triển hệ thống cửa hàng, đưa sản phẩm Belluni đến gần với quý khách hàng hơn.

Cửa hàng Belluni thứ 104 tại Co.opmart Xa Lộ Hà Nội đã chính thức khai trương với sự hiện diện đông đảo của quý khách hàng tại thành phố Thủ Đức, hòa nhịp cùng các hoạt động kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty Kinh doanh Thời trang - Tổng công ty 28 ( 05.11.2011- 05.11.2021). Trong tương lai, Belluni sẽ phủ sóng thêm nhiều cửa hàng mới trên khắp cả nước, đặc biệt tại thị trường phía Bắc.

Thời trang Belluni khẳng định đẳng cấp quý ông Việt - 3

Bắt đầu một hành trình mới, thương hiệu thời trang Belluni dự định sẽ mở rộng phân khúc khách hàng tiềm năng và cập nhật mới các sản phẩm, nhằm hướng đến các khách hàng trẻ trung và các dòng sản phẩm mới cao cấp hơn. Đặc biệt, Belluni sẽ dành sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp để khai thác hiệu quả các tiềm năng từ lĩnh vực kinh doanh online, sẵng sàng tham gia vào các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, thời trang Belluni được xem là thương hiệu thời trang có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam với gần 100 cửa hàng trải dọc khắp cả nước. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng để lựa chọn hoặc mua hàng trên các trang thương mại điện tử để cập nhật mẫu mã, sản phẩm và các chương trình ưu đãi đến từ Belluni.

Website: http://www.belluni.com/

Facebook: Belluni.Vietnam

Hotline: 1900 96 6996

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-belluni-khang-dinh-dang-cap-quy-ong-viet-5020219119552267.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung