Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo

Thứ Hai, ngày 06/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

"Bà trùm chân dài" miền Bắc đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi mới đây, Hạ Vy đã cùng với Mạc Hồng Quân khai trương một thương hiệu thời trang tại Hà Nội.

Không giống bất cứ một chân dài nào của showbiz Việt, Hạ Vy hoàn toàn có thể sống khoẻ bằng nghề ngay cả khi người mẫu có thu nhập khá vất vả. Tuy nhiên với hoài bão được lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, cô đã quyết định lựa chọn Seven Uomo để phát triển hình ảnh doanh nhân.

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 1

“Uomo” - trong tiếng Ý có nghĩa là một chàng trai lịch thiệp với cung cách ứng xử nhẹ nhàng và phong thái lãng mạn, dịu dàng. Số 7 (Seven - biểu trưng cho 7 điều tối thượng của một quý ông: Gia đình, Người phụ nữ họ yêu, Bạn bè, Sự nghiệp, Danh vọng, Đạo đức và Một bộ Vest thể hiện con người họ’’.

Seven Uomo không chỉ muốn khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực thời trang nam, mà những người làm ra thương hiệu này còn cố gắng để trở thành người bạn tâm giao với các quý ông - một ly Martini và vài điều về sự lịch lãm.

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 2

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 3

Ngay khi biết tin đàn chị Hạ Vy đồng hành cùng Seven Uomo, chàng danh thủ - hotboy của bóng đá Việt cũng đã ngay lập tức nhận lời tham dự buổi lễ khai trương cơ sở mới tại 277 phố Huế, Hà Nội.

Hạ Vy chia sẻ, đây là cơ hội để cô có thể thực hiện được thêm một ước mơ của mình: Trở thành doanh nhân thành đạt. Chính vì vậy, cô đã dồn rất nhiều tâm huyết cho cửa hàng thời trang của mình.

Chọn Mạc Hồng Quân là vedette cho buổi ra mắt cửa hàng thời trang của mình, Hạ Vy nói rằng, chàng cầu thủ này không chỉ là một người em tốt, mà Quân còn là người rất đàn ông và tử tế. Nhiều thông tin không chính xác về Quân khiến một đàn chị thẳng tính như Hạ Vy nhiều lúc thấy bức xúc thay.

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 4

Sau những sóng gió trên tình trường, đôi khi người ta đã quên mất rằng Mạc Hồng Quân đang là cầu thủ trẻ đầy tiềm năng. Trở về từ CH Czech sau nhiều năm định cư, Mạc Hồng Quân muốn mình được làm việc và cống hiến trên quê hương. Khi mới trở về, Quân gây ấn tượng bởi tài năng và sức trẻ. Tuy nhiên không lâu sau đó, chàng cầu thủ trẻ điển trai này liên tục dính vào các scandal tình ái. Thông tin Mạc Hồng Quân sẽ đám cưới vào tháng 6  tới đã được xác nhận từ chính anh là không đúng.

Mạc Hồng Quân rất hài lòng với các sản phẩm của thời trang Seven Uomo. “Chất lượng của Seven Uomo rất ổn, giá cả lại cạnh tranh, Quân khá bất ngờ với sự tiến bộ vượt bậc của thời trang Việt”, chàng cầu thủ ngôi sao thổ lộ.

Hạ Vy đang cùng với thương hiệu của mình tất bật chuẩn bị các sản phẩm cho mùa cưới năm nay. Cô hy vọng sẽ góp phần nhỏ vào sự phát triển của ngành thời trang nước nhà.

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 5

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 6

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 7

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 8

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 9

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 10

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 11

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 12

Siêu mẫu Hạ Vy - bà chủ mới của Seven Uomo - 13

Seven Uomo – Nơi quý ông hội tụ

Website: www.sevenuomo.com.vn

Tp Hà Nội

Showroom 1: 34 Quán Thánh

Showroom 2: 277 Phố Huế*

Showroom 3: 363 Cầu Giấy

Showroom 4: 187 Chùa Bộc

Showroom 5: 138 Quán Thánh
Hotline: 0473056677

Showroom 6: 132 Đinh Công Tráng, Phường Ba Đình – TP Thanh Hóa

Showroom 7: 23 Phan Đình Phùng – TP Thái Nguyên

Showroom 8: 54 Hà Huy Tập – TP Hà Tĩnh

Showroom 9: 56 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh

Showroom 10: 334 Lê Lợi - TP Hải Phòng

Showroom 11: 575 Tiểu Khu 4 Thị Trấn Ba Hàng - Thị Xã Phổ Yên - Thái Nguyên

(Theo Khám phá).
Báo lỗi nội dung