Quinn House: Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 10:07 AM (GMT+7)

Là thương hiệu thời trang nữ được yêu thích tại Gia Lai, Quinn House ra đời 28/04/2020 ghi dấu ấn nhờ việc chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Cô chủ shop từ niềm đam mê mua đồ 2hand (đồ si), hàng độc lạ đã quyết định mở shop mang tên Quinn House và bán hàng 1 cách chuyên nghiệp như những cửa hàng có thương hiệu để mọi người có một cái nhìn khác về đồ si.

Ngày nay, việc khẳng định vị thế giữa một thị trường cạnh tranh là thử thách không nhỏ đối với các thương hiệu thời trang và lợi nhuận, doanh thu chính là yếu tố thúc đẩy thương hiệu hoạt động hết công suất. Trong bối cảnh đó, Quinn House đã không chạy theo những phương pháp nhất thời mà chú trọng đến những giá trị bền vững, vượt qua những áp lực cạnh tranh và xây dựng mạng lưới khách hàng trung thành. Cùng khám phá hướng đi kinh doanh giúp Quinn House đáp ứng mong đợi của phái đẹp nhé!

Tỉ mỉ, cẩn trọng trong chất lượng sản phẩm

Dù thị trường có biến động thế nào hay gặp những khó khăn ra sao, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên mà mọi khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Quinn House: Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi - 1

Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sản phẩm giúp Quin House chinh phục mọi khách hàng

Theo chị Đào Thị Phương Dung người sáng lập Quinn House, trước khi được bày bán, tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều được trải qua các bước kiểm tra, đảm bảo đạt tiêu chuẩn trong từng đường kim, mũi chỉ và tuyệt đối không được thiếu các phụ kiện đi kèm.

Quinn House: Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi - 2

Khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm sản phẩm có chất liệu cao cấp, đúng form dáng và mẫu mã khi đến với Quinn House

Tận tâm, chu đáo trong chất lượng dịch vụ

Theo Quinn House, chất lượng sản phẩm là thứ giúp khách hàng đến với thương hiệu, còn chất lượng dịch vụ sẽ là điều quyết định rằng khách hàng có lựa chọn sản phẩm hay không. Chính vì thế, việc đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng và bán hàng chính là nhiệm vụ hàng đầu tại Quinn House. 

Quinn House: Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi - 3

Đối với Quinn House, khi thương hiệu phục vụ khách hàng hết lòng, lợi nhuận sẽ tự tìm đến

Chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong cập nhật xu hướng thời trang

Để giúp phái đẹp luôn tự tin và tỏa sáng, Quinn House đã không ngừng cập nhật xu hướng thời trang mới nhất hay những mẫu trang phục đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Ngoài ra, những chất liệu mới cũng liên tục được bổ sung vào danh sách sản phẩm của Quinn House nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng, mang đến tính ứng dụng cao mà mọi khách hàng đều quan tâm.

Quinn House: Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi - 4

 Cập nhật xu hướng thời trang giúp Quinn House luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp

Với định hướng chuyên nghiệp, với châm ngôn sống “Để không bị thay thế, chúng ta phải tạo nên sự khác biệt” hy vọng Quinn House sẽ luôn giữ vững phong độ trong việc mang đến những trải nghiệm thời trang chất lượng nhất cho phái đẹp.

Thông tin liên hệ:

Quinn House

Địa chỉ: 78 Cách Mạng Tháng Tám, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Hotline: 0901927123

Fanpage: https://www.facebook.com/Quinnhouse.2hand

Nguồn: http://danviet.vn/quinn-house-su-hai-long-cua-khach-hang-la-su-phat-trien-cua-chung-toi-50202146...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung