Phạm Thị Như Quỳnh - Nàng hot girl 9x tài sắc vẹn toàn

Thứ Sáu, ngày 13/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp nhưng không kiêu căng, tài năng nhưng không tự phụ, hot girl 9x Phạm Thị Như Quỳnh luôn biết bản thân mình đang ở vị trí nào nên cô nàng luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

Như Quỳnh tên đầy đủ là Phạm Thị Như Quỳnh, cô được sinh ra và lớn lên tại Long Thành, Đồng Nai. Cô nàng gây ấn tượng với người đối diện với khuôn mặt khả ái, làn da trắng hồng và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Những ai từng tiếp xúc với Như Quỳnh đều bị chinh phục bởi vẻ đẹp ngọt ngào và phong cách trẻ trung của cô gái rất năng động này. Hiện nay, Như Quỳnh đang là cô chủ đầy bản lĩnh và kiên cường của thương hiệu thời trang Supy Store.

Phạm Thị Như Quỳnh - Nàng hot girl 9x tài sắc vẹn toàn - 1

Phạm Thị Như Quỳnh với những nỗ lực xây dựng con đường thành công

Xinh đẹp, tài giỏi, thành công là những cụm từ mà nhiều người thường nhắc về Phạm Thị Như Quỳnh. Cô nàng được mọi người biết tới với thân hình nhỏ nhắn nhưng đầy ý chí và sự kiên cường, xây dựng và phát triển thương hiệu thời trang của riêng mình.

Phạm Thị Như Quỳnh - Nàng hot girl 9x tài sắc vẹn toàn - 2

Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để có được thành công như ngày hôm nay, Phạm Thị Như Quỳnh đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Một cô gái nhìn vẻ ngoài mong manh như một đoá hoa tường vy lại sở hữu bản lĩnh và ý chí khiến người khác phải nể phục. Xây dựng sự nghiệp, phát triển bản thân để đạt được thành công như ngày hôm nay trở thành cô gái 9x truyền cảm hứng cho giới trẻ GenZ. Phát triển thương hiệu thời trang Supy Store với mong muốn mang tới phong cách thời trang riêng biệt, cá tính nhưng tinh tế và thời thượng cho tất cả mọi người.

Phạm Thị Như Quỳnh - Nàng hot girl 9x tài sắc vẹn toàn - 3

Phạm Thị Như Quỳnh chia sẻ: “Lúc mới bắt đầu khởi nghiệp, khoảng thời gian đó thật sự rất khó khăn đối với Quỳnh. Quỳnh bén duyên với kinh doanh thời trang, phát triển thương hiệu Supy Store như là 1 cơ duyên. Có niềm đam mê thời trang từ nhỏ, nhưng Quỳnh không nghĩ mình có đủ sức để phát triển nghề. Nhưng với ý chí và sự kiên cường, Quỳnh luôn cố gắng phát triển sự nghiệp của mình. Không chỉ thỏa đam mê, Quỳnh còn mong muốn mang tới cảm hứng thời trang cho nhiều bạn trẻ”.

Phạm Thị Như Quỳnh - Nàng hot girl 9x tài sắc vẹn toàn - 4

“Nấc thang thành công không quan tâm ai đang trèo nó. Quan trọng bạn có cố gắng, nỗ lực để thành công hay không”. Đó là câu châm ngôn đầy ý nghĩa của Như Quỳnh chia sẻ.

Phạm Thị Như Quỳnh và hành trình phát triển sự nghiệp trong tương lai

“Nếu chỉ mãi cúi đầu, bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy cầu vồng ở phía trước”. Đó là câu nói của nhà văn Leo Tolstoy mà Như Quỳnh hay chia sẻ với mọi người. Tuy đã có những thành công nhất định ở trước tuổi 30, nhưng Như Quỳnh vẫn từng ngày hoàn thiện bản thân tốt hơn, nỗ lực, học hỏi và không ngừng nâng cấp bản thân về thời trang, gout ăn mặc và phong cách sống. Không chỉ dừng lại ở đó, cô nàng đang có nhiều kế hoạch, dự định cho tương lai của mình như mở thêm 1 số chi nhánh giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận tới được thời trang của Supy Store.

Phạm Thị Như Quỳnh - Nàng hot girl 9x tài sắc vẹn toàn - 5

Vẫn còn trẻ nhưng Phạm Thị Như Quỳnh đã xác định được rất rõ con đường mình muốn bước tiếp. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đã gặt hái không ít thành công. Qua những chia sẻ ở trên, chúng ta thấy với lối suy nghĩ nhạy bén dám nghĩ dám làm. Cô nàng đã tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Thông tin chi tiết:

Supy Store

Địa chỉ: 375 Hồ Thị Hương, P. Xuân Thanh, TP. Long Khánh, Đồng Nai

Hotline: 034 550 5055

Fanpage: Supy Store 

Nguồn: http://danviet.vn/pham-thi-nhu-quynh-nang-hot-girl-9x-tai-sac-ven-toan-50202113811562571.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung